Hơn 250 đơn vị máu là kết quả thu được trong Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 – Chương trình “Giọt hồng nhân ái”

Hưởng ứng tháng Thanh niên 2018, thiết thực chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), BCH Đoàn Trường phối hợp cùng CLB Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu và Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu mang tên "Giọt hồng nhân ái" tại Trường. Diễn ra đúng ngày kỷ niệm thành lập Đoàn nên chương trình có thêm nhiều ý nghĩa đặc biệt khi được đông đảo đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng.

Chương trình hiến máu còn thu hút nhiều thầy, cô, viên chức Nhà trường tham gia. Trong đó, có nhiều người đã hiến máu đều đặn trong các chương trình do Đoàn trường tổ chức hàng năm như cô Nguyễn Thị Thanh (Trung tâm Thông tin thư viện), cô Nguyễn Lan Anh (Phòng TCHC), cô Hoàng Thị Ánh Len (phòng Kế toán tài vụ),… Đặc biệt chương trình hiến máu lần này còn có sự hưởng ứng của đông đảo học viên thuộc trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tính đến hết ngày 26/3/2018, Ban tổ chức đã thu được hơn 250 đơn vị máu (cao gấp đôi so với cùng kỳ năm 2017).

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi hiến máu:

Bài và ảnh: Lê Việt Cường