Các hoạt động kỷ niệm 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Cứ mỗi dịp Tháng 5 về, trong lòng mỗi chúng ta lại bâng khuâng dâng trào, nhớ về Bác hồ kính yêu. Cũng vào dịp này toàn Đảng, toàn dân lại dấy lên những phong trào thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác, mừng Ngày sinh Bác Hồ kính yêu. Hòa chung không khí ấy, Công đoàn trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã phát động nhiều phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn tháng 4 và 5.

Sau 1 thời gian triển khai, chiều ngày 17/05/2013, Công đoàn trường long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết các hoạt động văn hoá, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn tháng 4, tháng 5 và kỷ niệm 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Tới dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể đoàn viên của 12 tổ công đoàn nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tổng kết các hoạt động văn hóa, thể thao diễn ra trong tháng 4 và tháng 5. Giải thi đấu thể thao tháng 4 và 5 do Công đoàn trường tổ chức đã thành công tốt đẹp. 100% các tổ Công đoàn có đoàn viên tham gia. Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi giải đấu đã kết thúc vào ngày 16/05/2013. Kết quả tại các giải đấu như sau:

Giải cầu lông:
Đôi nam có 20 VĐV tham dự với kết quả:
01 Giải nhất: thầy Nguyễn Đức Thắng - thầy Nguyễn Đăng Lăng (Trung tâm đào tạo HN&PT Công nghệ)
01 Giải nhì: thầy Trần Liêm Hiệu - thầy Đặng Quốc Chính (Khoa Điện điện tử)
01 giải ba: thầy Hoàng Mạnh Dương - thầy Nguyễn Thanh Sơn (Phòng CTCT và quản lý HSSV)
Đôi nam nữ có 12 VĐV tham dự với kết quả:
01 Giải nhất: thầy Nguyễn Đăng Lăng - cô Nguyễn Hồng Hạnh (Trung tâm đào tạo HN&PT Công nghệ)
01 Giải nhì: thầy Nguyễn Tiến Hòa - cô Hoàng Thị Minh Phương (Phòng Đào tạo)
01 giải ba: thầy Hoàng Nhật Thanh - cô Phạm Hoàng Giang(Phòng Đào tạo)

Giải cờ tướng có 18 VĐV tham dự với kết quả:
01 Giải nhất: thầy Nguyễn Quang Vinh - Khoa Nhiệt lạnh
01 Giải nhì: thầy Nguyễn Đăng Lăng - Trung tâm đào tạo HN&PT Công nghệ
01 Giải ba: thầy Đặng Văn Đồng - Khoa Nhiệt lạnh

BCH Công đoàn cũng đã công bố các quyết định và khen thưởng để động viên, khen thưởng kịp thời thành tích của các tập thể và cá nhân đã đạt được trong hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn và kỷ niệm ngày sinh nhật Bác.

Trao thưởng cho đại diện các tổ Công đoàn có thành tích xuất sắc

Để góp phần tạo không khí sôi nổi, tại Hội nghị Tổng kết BCH Công đoàn trường tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả các tổ công đoàn. Các tiết mục đều được đầu tư công phu và chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều ngày qua. Chủ đề mà các tổ công đoàn lựa chọn là các tác phẩm ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng tại Hội nghị

"Bài ca Hồ Chí Minh" - Phòng Tổ chức hành chính

"Hành khúc ngày và đêm" - Phòng Kế toán tài vụ kết hợp với Trung tâm thông tin thư viện

"Đêm trường sơn nhớ Bác" - Khoa Kỹ thuật viễn thông