Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên tham gia chương trình “Về nguồn 27/7 – 70 năm đền ơn đáp nghĩa”

Sáng ngày 15 tháng 7 năm 2017, đại diện BCH Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã đến tham dự chương trình "Về nguồn 27/7 – 70 năm đền ơn đáp nghĩa" và trao tặng 03 suất quà của Chi đoàn cho các đối tượng chính sách tại địa phương.

Nhằm hưởng ứng Kế hoạch tổ chức các hoạt động tình nguyện hè năm 2017 của BCH Đoàn trường nói chung và giúp đoàn viên Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nói riêng thấy rõ được trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, xã hội, tri ân những anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ dân tộc, thống nhất đất nước, thăm hỏi, động viên những gia đình chính sách, có công với đất nước. Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên đã tổ chức, cử đại diện BCH tham gia chương trình "Về nguồn 27/7 – 70 năm đền ơn đáp nghĩa" do Ủy ban nhân dân huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Hiệp hội làng nghề Việt Nam tổ chức, chương trình diễn ra vào sáng ngày 15/7/2017 tại khu Di tích lịch sử Quốc gia 27/7 thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7 thuộc xóm Bàn Cờ, thị trấn Hùng Sơn là nơi diễn ra Lễ mít tinh và công bố bức thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh ghi nhận sự ra đời ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 ở nước ta. Tại buổi Lễ đã diễn ra Lễ nhập 02 bát hương anh hùng liệt sỹ tại quần đảo Trường Sa và mặt trận Vị Xuyên vào bát hương Anh hùng liệt sỹ toàn quốc.

Nhân dịp này, Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên đã tổ chức quyên góp, ủng hộ được 03 suất quà, mỗi suất trị giá 1.500.000 đ dành tặng các Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi Lễ:

Quang cảnh tại buổi Lễ.

Đồng chí Lê Việt Cường – Phó Bí thư Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên trao quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Mùi và thân nhân của 02 Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại địa phương.

Tin bài liên quan đến sự kiện:

1. http://baocongthuong.com.vn/hiep-hoi-lang-nghe-viet-nam-to-chuc-chuong-trinh-ve-nguon.html

2. http://ngaymoionline.vn/am-long-nhung-nguoi-co-cong-voi-nuoc.html

Phạm Quang Sáng