Tin mới nhất
 

Sáng 11/03/2017 tại Xã Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội, Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc Chung kết Giải thi đấu Thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Khối. Vòng chung kết do Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể Thao Hà Nội đăng cai tổ chức.

 

Tham dự vòng Chung kết là các đội tuyển cầu lông, tenis, bóng bàn và kéo co của 37 trường đại học, cao đẳng trong Khối. Đây là những đội tuyển có thành tích thi đấu xuất sắc, xếp hạng nhất, nhì ở các bảng thi đấu cấp Cụm đã tổ chức trong tháng 11,12/2016.

 

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu khai mạc.

 

 

 

 

 

Tại vòng Chung kết toàn Đảng bộ, Trường Cao đẳng điện tử - Điện lạnh Hà Nội có một bộ môn tham gia thi đấu là Cầu lông đôi nam, hạng tuổi trên 40 với hai vận động viên là Nguyễn Đức Thắng và Nguyễn Đình Chiến. Dự lễ Khai mạc và cổ vũ động viên đội tuyển có thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn và cô giáo Dương Ngọc Hồng – Giảng viên Bộ môn GDTC.

 

 

Hai vận động viên của Trường ta đã thi đấu rất nỗ lực, tuy nhiên do thiếu một chút may mắn nên đã để thua đội tuyển của Trường Đại học Công Đoàn trong trận đấu giành quyền vào vòng bán kết. Mặc dù vậy các vận động viên của chúng ta đã mang tới vòng chung kết những đường cầu đầy kỹ thuật, góp phần tạo nên sự kịch tính của các séc thi đấu. Phát biểu chia sẻ với các vận động viên thầy giáo Phạm Tiến Dũng nói: "Với 67 trường đại học, cao đẳng trong toàn Khối, trong đó có nhiều trường đại học lớn, mà các vận động viên không chuyên của chúng ta có một suất thi đấu chung kết cũng là vinh dự. Tuy nhiên nếu có nhiều thời gian để tập luyện hơn thì các vận động viên của chúng ta vẫn có thể đi sâu hơn nữa." 

 

Một số hình ảnh tại vòng Chung kết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Lê Việt Cường

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: