Tin mới nhất
 

Chương trình “đồng hành cùng đoàn viên thanh niên về quê đón tết Ất Mùi 2015”

Chiều ngày 09/02/2015, tại hội trường A201,  Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường đã tổ chức chương trình "đồng hành cùng đoàn viên thanh niên về quê đón tết Ất Mùi 2015" để động viên, hỗ trợ đoàn viên thanh niên (ĐVTN) có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 .


Đến dự Chương trình, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Vũ Văn Hải - Phó chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội, phó Bí thư Đoàn trường Đại học Quốc gia Hà Nội; đồng chí Hoàng Văn Hùng - Cán bộ Ban thanh niên trường học, Thành Đoàn Hà Nội; về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Duy Anh - Đảng ủy viên, phụ trách Đoàn thanh niên Nhà trường; đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường và các ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà và kinh phí hỗ trợ vé xe về quê đón Tết.

 

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương phát biểu: đây là lần đầu tiên Đoàn trường tổ chức chương trình "Đồng hành cùng đoàn viên thanh niên về quê đón tết Ất Mùi 2015". Chương trình mong muốn ĐVTN sẽ được đón Tết ấm cúng, an toàn. Đồng chí cũng chúc các bạn ĐVTN sẽ ăn Tết thật vui vẻ và không quên nhiệm vụ học tập, chúc cho phong trào Đoàn thanh niên Nhà trường vững bước, gắn kết với các Đoàn trường khác và đặc biệt sẽ trở thành một đơn vị vững mạnh của Thành đoàn Hà Nội.

 

 

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn thanh niên phát biểu 

 

 

Chương trình "Đồng hành cùng đoàn viên thanh niên về quê đón tết Ất Mùi 2015" được Đoàn thanh niên Nhà trưởng triển khai sâu, rộng đến tất cả các đoàn viên. Với kết quả xét chọn cho 30 đồng chí ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà và kinh phí hỗ trợ vé xe về quê đón Tết. Trong chương trình này, Đoàn thanh niên trao tặng cho 15 ĐVTN và 15 đồng chí còn lại là sinh viên khóa 39 đang đi thực tập và sinh viên tại Ký túc xá sẽ được Ban chấp hành Đoàn trường đến động viên tận nơi trước khi nghỉ Tết.

 

Đồng chí Vũ Văn Hải - Phó chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội trao quà và kinh phí hỗ trợ vé xe cho 5 ĐVTN

 

 

Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Đảng ủy viên và đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường trao quà và kinh phí hỗ trợ vé xe cho 10 ĐVTN

 

 

Đồng chí Vũ Văn Hải - Phó chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội phát biểu

 

 

Đồng chí Vũ Văn Hải - Phó chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội phát biểu và bày tỏ niềm vui khi được đến chúc tết sớm Nhà trường. Đồng chí cũng chúc mừng các thành tích mà Đoàn trường đạt được thông qua một số hình ảnh trình chiếu trên slide. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Đoàn trường sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa hoàn thiện cả về chất và lượng, hướng tới sinh viên. Đặc biệt trong giai đoạn gần Tết giao thông khó khăn, việc đi lại vất vả nên Thành đoàn và Đoàn trường đã động viên ĐVTN một phần nhỏ để giúp các bạn sinh viên bớt đi một phần khó khăn. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ được đón Tết trong không khí đầm ấm, vui vẻ và nhận thức rõ hơn nữa vai trò của mình trong học tập.

 

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: