Tin mới nhất
 

Chương trình “Đồng hành cùng đoàn viên thanh niên về quê đón tết Đinh Dậu 2017”

Chiều ngày 16/01/2017, tại hội trường H206, Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường đã tổ chức chương trình "Đồng hành cùng đoàn viên thanh niên về quê đón tết Đinh Dậu 2017" để động viên, hỗ trợ đoàn viên thanh niên (ĐVTN) có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.


Đồng chí Hoàng Mạnh Dương cho biết chương trình mong muốn ĐVTN sẽ được đón Tết ấm cúng, an toàn. Đồng chí cũng chúc các bạn ĐVTN sẽ ăn Tết thật vui vẻ và không quên nhiệm vụ học tập, chúc cho phong trào Đoàn thanh niên Nhà trường vững bước, gắn kết với các Đoàn trường khác và đặc biệt sẽ trở thành một đơn vị vững mạnh của Thành đoàn Hà Nội.

 

 

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn thanh niên phát biểu, căn dặn và chúc tết ĐVTN

 

Chương trình "Đồng hành cùng đoàn viên thanh niên về quê đón tết Đinh Dậu 2017" được Đoàn thanh niên Nhà trường triển khai sâu, rộng đến tất cả các đoàn viên. Với kết quả xét chọn cho 17 đồng chí ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà và kinh phí hỗ trợ vé xe về quê đón Tết. 

 

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn thanh niên và đồng chí Phạm Quang Sáng -  phó Bí thư Đoàn thanh niên tặng quà cho 12 ĐVTN được Hội sinh viên thành phố Hà Nội hỗ trợ vé xe về quê đón tết

 

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn thanh niên trao quà và hỗ  trợ kinh phí vé xe cho 5 ĐVTN

 

Đoàn viên Nguyễn Mạu Hà - chi đoàn 43ML đại diện các đoàn viên tham gia chương trình phát biểu. Bạn cảm thấy rất vui vì được Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức chương trình ý nghĩa này và mong muốn trong những năm tiếp theo Đoàn thanh niên tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa cho đoàn viên. Bạn gửi lời cảm ơn và chúc tết tới toàn thể thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường và các bạn học sinh, sinh viên.

 

Đoàn viên Nguyễn Mạu Hà phát biểu trong Chương trình

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: