Tin mới nhất
 

Chương trình giao lưu văn nghệ "Tiếng hát vì trẻ em thiệt thòi"

   Phát huy truyền thống đạo lý “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”. Tối ngày 22/11, BCH Đoàn trường đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục dạy nghề (GDDN) nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam, tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mang tên “Tiếng hát vì trẻ em thiệt thòi”.


   Đến dự và ủng hộ cho các em, về phía nhà trường có thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng; thầy giáo Phạm Việt Dũng- Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Chu Khắc Huy- Chi uỷ viên- Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo, các thầy cô giáo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường và gần 200 đoàn viên, thanh niên đại diện cho các Chi đoàn trong Nhà trường; Về phía Trung tâm GDDN nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam có ông Trần Văn Tráng - Trưởng phòng tổ chức, và đặc biệt là sự có mặt của 10 em nhỏ thiệt thòi tham gia chương trình giao lưu....

 

   Chương trình đã mang đến cho những người tham dự những giây phút vô cùng xúc động khi được xem  những tiết mục văn nghệ rất hay và ý nghĩa của các em nhỏ thiệt thòi.

   Với mục đích kêu gọi, quyên góp ủng hộ các trẻ em thiệt thòi vươn lên đạt thành tích cao trong học tập,…Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận được rất nhiều sự ủng hộ, chia sẻ của các tập thể, cá nhân và HSSV trong toàn trường. Toàn bộ số tiền ủng hộ thu được là 9.035.000  đồng đã được trao trực tiếp cho đại diện các em nhỏ bị thiệt thòi.

 
Một số hình ảnh của chương trình:
 

Đồng chí Nguyễn Trọng Thanh - Bí thư Đoàn trường phát biểu mở đầu chương trình
 

 

Các thầy, cô giáo và các bạn HSSV nhà trường đến tham dự và ủng hộ chương trình
 

Em Ma Thị Huế  thể hiện ca khúc “Ngày đầu tiên đi học”
 

Em Nguyễn Đức Quang khiến cho tất cả hội trường rất xúc động với ca khúc “Khi tóc thầy bạc trắng”
 
 

 

Vũ Hải Yến với ca khúc “Hà Nội một trái tim hồng”
 

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình do các em và trung tâm GDDN thực hiện
 

 
 Sinh viên Khuất Mạnh Quốc với ca khúc "Đứa bé"

 


Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng giao lưu với các em qua ca khúc "Khát vọng"
 

Các bạn HSSV chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn trẻ thiệt thòi
 
Hoàng Dương
     (Ảnh:Quang Đức)

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu