Tin mới nhất
 

Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2015 của Đoàn trường diễn ra thành công tốt đẹp

Trong 2 ngày từ 18/12 đến 20/12/2015, Hoạt động tình nguyện mùa đông năm 2015 gồm lắp đặt công trình "Đường điện thắp sáng nông thôn"tại tỉnh Bắc Giang và chương trình "Ấm áp mùa đông"tại tỉnh Lạng Sơn của Đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Đây là hoạt động của Đoàn thanh niên Nhà trường hướng về những nơi khó khăn nhất nơi miền núi phía Bắc, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ Đoàn, thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và bà con nông thôn. Qua đó tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, khẳng định vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ Nhà trường trong các hoạt động vì cộng đồng.

 

   

 

 

 

Đoàn trường đã tặng công trình "Đường điện thắp sáng nông thôn" cho xã đặc biệt khó khăn thuộc vùng 135 - Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

 

 

 

Đoàn tình nguyện tặng quà cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em thiệt thòi vươn lên học giỏi

 

Đoàn tình nguyện đã tặng công trình "Đường điện thắp sáng nông thôn" và tặng quà cho những đối tượng chính sách khó khăn tại xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Tiếp đó, Đoàn đã tới thăm và tặng 01 tạ Gạo ăn và các phần quà, áo ấm cho những em nhỏ, cụ già neo đơn tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn.

 

Đoàn tình nguyện tặng quà những em nhỏ tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn

 

Chương trình tình nguyện mùa Đông của Đoàn trường đã kết thúc tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt đối với bà con địa phương.

 

Kim Dung

(Ảnh: BCH Đoàn Thanh niên)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: