Công bố quyết định chuẩn y bổ sung Bí thư, phó Bí thư, Đảng ủy viên Đảng bộ Nhà trường

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - phó Bí thư Đảng ủy đã được bầu làm Bí thư Đảng ủy; đồng chí Chu Khắc Huy - Ủy viên BCH Đảng bộ được bầu làm phó Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn được bầu làm Ủy viên BCH Đảng bộ.

Sáng ngày 29/11 Ban thường vụ Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đã về dự và trao quyết định về việc chuẩn y bổ sung Bí thư, Phó Bí thư, Đảng ủy viên Đảng bộ trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội nhiệm kỳ 2012-2015.

Dự hội nghị về phía Đảng ủy Khối có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư ĐUK các trường ĐH, CĐ; đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Trưởng ban Tuyên giáo ĐUK. Về phía Nhà trường có đồng chí Phạm Tiến Dũng - phó bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Trên - nguyên Bí thư Đảng ủy; các đồng chí là ủy viên BCH; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ và lãnh đạo các đoàn thể chính trị.
Trước đó Đảng ủy Nhà trường đã có công văn xin ý kiến Đảng ủy Khối về việc kiện toàn BCH Đảng bộ Nhà trường sau khi đồng chí Nguyễn Văn Trên - Bí thư Đảng ủy về nghỉ chế độ và chuyển sinh hoạt Đảng về địa phương. Ngày 8/10/2012 Ban thường vụ Đảng ủy Khối đã gửi công văn nhất trí về chủ trương và nhân sự dự kiến bầu bổ sung và kiện toàn BCH Đảng bộ Nhà trường. Ngày 25/10/2012 dưới sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Khối, Đảng ủy Nhà trường đã tiến hành bầu các chức danh Bí thư Đảng ủy, phó Bí thư Đảng ủy và bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên BCH Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2010 - 2015.
Ngày 31/10/2012 Ban thường vụ Đảng ủy Khối đã ra quyết định về việc chuẩn y bổ sung Bí thư, phó Bí thư, Đảng ủy viên Đảng bộ trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội nhiệm kỳ 2010 - 2015.

Ban chấp hành Đảng bộ trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội nhiệm kỳ 2010 - 2015:
1. Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy
2. Đồng chí Chu Khắc Huy  - Phó Bí thư Đảng ủy
3. Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Đảng ủy viên
4. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Đảng ủy viên
5. Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Đảng ủy viên

Đồng chí Nguyễn Quốc Anh - Chuyên viên Ban tổ chức Đảng ủy Khối công bố quyết định về việc chuẩn y bổ sung Bí thư, phó Bí thư, Đảng ủy viên Đảng bộ Nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy Khối trao các quyết định cho đồng chí Chu Khắc Huy; đồng chí Phạm Tiến Dũng; đồng chí Nguyễn Đức Thắng (từ trái sang)

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy Khối gửi lời chúc mừng tới các đồng chí tân Bí thư, phó Bí thư và Ủy viên Đảng bộ Nhà trường. Đồng chí mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình trong cương vị mới để đưa Đảng bộ và Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa. Đồng chí cũng khẳng định Đảng ủy Khối luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp đỡ Đảng bộ Nhà trường hoàn thành nhiệm vụ

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - tân Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo của Đảng ủy Khối vì đã quan tâm sát sao tới việc kiện toàn BCH Đảng bộ Nhà trường trong thời gian ngắn nhất để giúp cho nhà trường ổn định và phát triển. Đồng chí cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Đảng bộ Nhà trường đã tin tưởng vào tuổi trẻ và giao phó trọng trách lớn lao cho mình. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục học hỏi hoàn thiện mình hơn nữa và nỗ lực phấn đấu đưa nhà trường ngày càng phát triển

Đồng chí Nguyễn Văn Trên - Nguyên Bí thư Đảng ủy Nhà trường trong bài phát biểu tại Hội nghị đã chia sẻ và gửi gắm những tâm huyết của mình tới BCH Đảng bộ. Đồng chí mong muốn tập thể BCH Đảng bộ mới sẽ tiếp tục giữ vững sự ổn định của nhà trường và từng bước đưa nhà trường đến một tầm cao mới. Đồng chí cũng gửi gắm những lời tâm sự chân thành nhất tới tân Bí thư Đảng ủy Nhà trường, coi đây là một vinh dự nhưng cũng là một trách nhiệm lớn lao mà đồng chí gửi gắm ở thế hệ trẻ để tiếp tục đưa nhà trường phát triển.

Ghi nhận những cống hiến to lớn của đồng chí Nguyễn Văn Trên cho Nhà trường trong những năm qua, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Phạm Tiến Dũng - tân Bí thư Đảng ủy đã thay mặt cho Đảng ủy Khối và Nhà trường gửi tặng tới đồng chí bó hoa tươi thắm.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối chụp ảnh lưu niệm với BCH Đảng bộ Nhà trường

Lãnh đạo Đảng ủy Khối chụp ảnh lưu niệm với BCH Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc và các tổ chức đoàn thể chính trị trong nhà trường

Bài và ảnh: Đức Phùng