Công đoàn trường tổ chức các hoạt động kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 19/5, Công đoàn trường đã tổ chức hội thi ẩm thực kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2012) và tổng kết các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5 năm 2012.

Tham dự ngày hội đầy đủ các CB,GV,NV là đoàn viên Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe, tôn vinh cho tinh hoa văn hóa ẩm thực, tạo ra một sân chơi để mọi người cùng thể hiện năng khiếu của mình, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần của công đoàn viên, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn (2010-2012); lập thành tích chào mừng 37 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4); Ngày Quốc tế Lao động (01/5) và Kỷ niệm 122 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong tháng 5 vừa qua Công đoàn nhà trường đã phát động rất nhiều cuộc thi văn hóa, thể thao như: giải cờ tướng, giải cầu lông, giải kéo co, giao hữu bóng đá, thi ẩm thực, khéo tay nội trợ… thu hút được đông đảo các đoàn viên công đoàn tham gia.
Ngay từ buổi sáng tất cả các phòng, khoa đã có mặt đầy đủ, chuẩn bị nguyên vật liệu sơ chế để tiến hành thi ẩm thực. Các món ăn dự thi được chế biến công phu, cầu kỳ và trình bày rất đẹp mắt.

Giải nhất thuộc về Phòng đào tạo với món "Gà hấp vân" với sự công phu trong cách chế biến tạo nên một món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn

Đạt giải nhì là Phòng TCHC-QT với món "Nem sen" dâng Bác. Người đầu bếp đã rất tinh tế khi lấy sen làm chủ đạo trong cách trình bày món ăn.

Phòng CTCT & QLHSSV đạt giải ba với món "Cơm sen" tưởng nhớ tới Bác

Hội diễn văn nghệ năm nay nổi bật với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như: các tiết mục ca hát chào mừng, tiểu phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặc biệt là tiết mục hài “Người gặp thời” đã đem lại cho khán giả những giây phút tuyệt vời.

Hình ảnh trong tiểu phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tiểu phẩm "Người gặp thời" mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày

Các tiết mục văn nghệ chào mừng