Tin mới nhất
 

Đại hội chi đoàn cán bộ, giáo viên nhiệm kỳ 2011 – 2012

Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2011 – 2012 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn tái đắc cử chức danh  Bí thư  nhiệm kỳ mới.


Chiều ngày 6/12 tại hội trường C101 Chi đoàn cán bộ, giáo viên Nhà trường đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2011 – 2012.

Đến dự Đại hội có đồng chí Phạm Tiến Dũng -  Phó bí thư Chi bộ,  Phó hiệu trưởng; đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Trọng Thanh - Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí là Đoàn viên Chi đoàn cán bộ, giáo viên.
Đại hội đã được nghe đồng chí Trần Đông Hải - Ủy viên BCH đọc bản kiểm điểm của BCH chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2010 – 2011. Bản kiểm điểm nêu rõ những thành tích và những tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ vừa qua.
 

 
Chi Đoàn cán bộ, giáo viên là lực lượng trẻ, có năng lực hoạt động, luôn đóng vai trò nòng cốt, gương mẫu trong các phong trào. Hiện chi đoàn có 41 đoàn viên, trong đó có 6 đồng chí có trình độ sau đại học và 6 đồng chí là Đảng viên.
Cũng tại Đại hội nhiều tham luận, đóng góp ý kiến được đưa vào phương hướng nhiệm kỳ tới về các vấn đề như: Tăng cường sự gắn kết giữa học tập giảng dạy với thực nghiệm, thực hành và nghiên cứu khoa học trong giáo viên, học sinh, sinh viên; Công tác phát triển Đảng trong đội ngũ cán bộ, giáo viên trẻ.
 

Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
Phát biểu tại Đại hội Phó bí thư Chi bộ Phạm Tiến Dũng đánh giá cao những thành tích về chuyên môn mà nhiệm kỳ 2010 – 2011 Chi đoàn đã đạt được; nhưng bên cạnh đó đồng chí cũng mong muốn Chi đoàn giáo viên phải là một tổ chức gắn kết để các đoàn viên có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng; các hoạt động phải thật sự dân chủ; đồng chí cũng chỉ đạo các đoàn viên phải nỗ lực phấn đấu học tập nâng cao trình độ, để đáp ứng được yêu cầu đạt chuẩn về trình độ sau đại học tại các cơ sở giáo dục mà Bộ đề ra. Về công tác phát triển Đảng đồng chí cũng nêu rõ Chi bộ luôn luôn tạo điều kiện để xây dựng những đồng chí có phẩm chất, năng lực, có nguyện vọng chính đáng, để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, để họ có cơ hội cống hiến cho Nhà trường nhiều hơn.
     
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2011 - 2012 gồm 3 đồng chí là:  
                       Đ/c  Nguyễn Thanh Sơn – Phòng CTCT & QL HSSV
                       Đ/c  Nguyễn Thị Điểm – Khoa Nhiệt Lạnh
                       Đ/c  Đỗ Văn Bình – Khoa CNTT
 

Bí thư và phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ  2011 – 2012 ra mắt
 
Và lần đầu tiên ngay tại Đại hội, đã tiến hành bầu trực tiếp các chức danh bí thư, phó bí thư. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã tái đắc cử chức vụ Bí thư chi đoàn, đồng chí NguyễnThị Điểm giữ chức vụ phó bí thư. 
 

Chi đoàn cán bộ, giáo viên chụp ảnh lưu niệm
 
Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, với những thay đổi tích cực, hy vọng Chi đoàn cán bộ, giáo viên sẽ thực sự là ngọn cờ đầu trong các hoạt động thi đua cũng như văn hóa, văn nghệ toàn trường, từng bước xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
               
Quang Đức

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu