Tin mới nhất
 

Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2012 - 2013

Trong không khí thi đua sôi nổi thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học mới, ngày 28/11/2012 Chi đoàn giáo viên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2013.


Tới dự Đại hội có thầy giáo Phạm Tiến Dũng – phó Bí thư Đảng Ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Nguyễn Đức Thắng – chủ tịch Công Đoàn Nhà trường, khách mời của Đoàn thanh niên cùng hơn 30 đoàn viên trong Chi đoàn giáo viên.


Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

 

Toàn cảnh Đại hội

 

 
Bí thư chi đoàn CB,GV nhiệm kỳ 2011-2012 trình bày báo cáo tại Đại hội
 
Báo cáo kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn – bí thư Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2011 – 2012 phát biểu. Thay mặt cho Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ vừa qua thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn cũng báo cáo kiểm điểm công tác của BCH Chi đoàn trong năm học 2011 – 2012.
 
 
Tham luận của thầy giáo Trần Đông Hải
 
 
Tham luận của đồng chí Trịnh Tiến Hòa
 
 
Tham luận của cô giáo Cao Thanh Lê
 
Đóng góp cho bản tổng kết là một số bài tham luận của các đoàn viên: “Nâng cao chất lượng giảng dạy trong Chi đoàn giáo viên” của thầy giáo Trần Đông Hải; “Đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao (TDTT) trong Chi đoàn cán bộ, giáo viên” của đồng chí Trịnh Tiến Hòa; “Công tác thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên Chi đoàn cán bộ, giáo viên tham gia hoạt động Đoàn” của đồng chí Cao Thanh Lê.
 
Tặng hoa chia tay BCH nhiệm kỳ 2011 - 2012
 
Tại Đại hội, BCH nhiệm kỳ 2011 – 2012 cũng nhận bó hoa chia tay và chúc mừng hoàn thành nhiệm vụ.
 
Để lãnh đạo Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới, đại hội đã tiến hành bầu BCH có đủ năng lực, phẩm chất gồm các đồng chí: Vương Toàn Tân, Nguyễn Quan Huy, Đỗ Thu Hà, Trịnh Tiến Hòa, Nguyễn Trường Quang.
 
 
Đoàn viên bỏ phiếu bầu ra BCH mới nhiệm kỳ 2012 - 2013
 
BCH nhiệm kỳ 2012 – 2013 ra mắt đại hội
 
BCH nhiệm kỳ mới hứa tại Đại hội sẽ làm tốt công tác của BCH và đưa Chi đoàn giáo viên phát triển hơn nữa.
 
Thầy giáo Phạm Tiến Dũng phát biểu động viên đại hội
 
Tại Đại hội thầy giáo Phạm Tiến Dũng chúc mừng BCH mới vừa được bầu ra, chúc mừng BCH cũ đã hoàn thành nhiệm vụ. Thầy cũng mong muốn trong giai đoạn công tác Đoàn gặp nhiều khó khăn BCH mới sẽ lãnh đạo Chi đoàn làm được những điều đột phá khác, hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra trong phương hướng; mong muốn trong Chi đoàn có sự quan tâm, giúp nhau trong mọi công việc. Thầy cũng đề ra một số công việc mà Chi đoàn cần phải phát huy và phát triển hơn như: nâng cao các hoạt động chuyên môn (ví dụ như tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm,…), công tác phát triển Đảng sẽ phấn đấu có nhiều Đảng viên trẻ hơn để cùng hoàn thành nhiệm vụ chung của Nhà trường.
 
Chi đoàn CB,GV chụp ảnh lưu niệm bế mạc Đại hội
 
Một số chương trình văn nghệ tại Đại hội
 
 
Kim Dung
(Ảnh: PQĐ)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: