Tin mới nhất
 

Đại hội Công đoàn trường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2012 - 2015

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2015 tại Đại hội Công đoàn trường ngày 01/09/2012.


Tới dự Đại hội có ông Phạm Bá Vĩnh - Quận Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy; đồng chí Nguyễn Văn Trên - Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Chu Khắc Huy - Đảng ủy viên, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng 114 Đoàn viên Công đoàn.

Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường lần thứ XIV nhằm đánh giá thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ XIII, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012 – 2015 và bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kì mới.
Hội nghị đã nghe báo cáo của BCH Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2009 – 2012 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2012 – 2015.
 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng báo cáo kết quả thực hiện công tác và báo cáo kiểm điểm công tác nhiệm kỳ 2009 – 2012.
 
Các báo cáo đều khẳng định Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua đã đạt được những kết quả khá toàn diện. Công tác chính trị, tư tưởng được giữ vững. Lãnh đạo và công đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của Nhà trường trong giai đoạn phát triển mới. Công đoàn đã tham gia một cách tích cực vào việc xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ, bảo đảm công khai hoá chế độ chính sách, thưởng, phạt, bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của người lao động… Với những kết quả đó, trong nhiệm kì qua, Công đoàn Trường đã được trao tặng danh hiệu công đoàn xuất sắc của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy và nhiều phần thưởng khác.
 

Các cá nhân đạt thành tích được khen thưởng tại Đại hội
 
Hội nghị đã được nghe một số bản tham luận như: “Công Đoàn với sáng kiến kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học và sáng chế mô hình” của đồng chí Vương Toàn Tân; “Công tác chính trị tư tưởng trong tổ chức Công đoàn” của đồng chí Nguyễn Thanh Sơn; “Phong trào dạy tốt, học tốt” của đồng chí Phan Thị Thanh Tâm.
 

Ông Phạm Bá Vĩnh – Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy phát biểu tại Đại hội
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Phạm Bá Vĩnh đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Nhà trường qua các hội nghị chào mừng và tổ chức các phong trào thi đua. Đồng chí ghi nhận và chúc mừng những thành tích của Ban chấp hành nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng chỉ ra những vấn đề cần chú trọng của ban chấp hành trong nhiệm kỳ mới như: Tiếp tục tham mưu cho Đảng bộ, Nhà trường chăm lo tốt hơn nữa đời sống cho cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên; tổ chức nâng cao chất lượng Công đoàn; cần quan tâm đào tạo đội ngũ cán bộ trẻ; Đồng chí hy vọng Ban chấp hành mới sẽ tạo ra bước đột phá, sáng tạo, tiếp tục giữ vững Công đoàn vững mạnh và đạt được những thành tích, kết quả xuất sắc.
 

Ông Phạm Tiến Dũng – phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Phạm Tiến Dũng chúc mừng và biểu dương những thành tích đã đạt được của tổ chức Công đoàn và BCH Công đoàn Nhà trường trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí mong muốn rằng tổ chức Công đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực, chủ động và sáng tạo cùng Ban Giám hiệu và các tổ chức đoàn thể khác trong trường động viên toàn thể cán bộ và sinh viên khai thác và phát huy mọi nguồn lực sức mạnh để xây dựng và phát triển nhà trường.
Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường lần thứ XIV thành công tốt đẹp: đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2015 gồm 9 đồng chí, bầu 1 đại biểu đi dự đại hội Công đoàn Quận Cầu Giấy. 100% đại biểu đã biểu quyết thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội.
 

Ban chấp hành khóa mới ra mắt cùng hiệu trưởng Nhà trường
 
DANH SÁCH BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KÌ XIV
  1. Nguyễn Đức Thắng
  2. Phạm Thị Minh Nguyệt
  3. Phùng Thị Nguyên Hạnh
  4. Nguyễn Thị Ngọc Dung
  5. Nguyễn Thị Hoa
  6. Trần Liêm Hiệu
  7. Lê Hồng Thanh
  8. Nguyễn Thị Tươi
  9. Lê Mạnh Tuấn
Tại phiên họp đầu tiên, đồng chí Nguyễn Đức Thắng tái đắc cử là Chủ tịch Công Đoàn, đồng chí Phùng Thị Nguyên Hạnh là phó Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2015.
 
Kim Dung 
(Ảnh: Quang Đức)

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: