Tin mới nhất
 

Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XIV - Nhiệm Kỳ 2014- 2017

>>> Một số hình ảnh tại Đại hội

 

100% đại biểu tham gia nhất trí thông qua nội dung dự thảo Nghị quyết đại hội. 15 đồng chí đoàn viên xuất sắc đã được lựa chọn đứng trong hàng ngũ Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đồng chí Hoàng Mạnh Dương được bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn trường khóa 14 nhiệm kỳ 2014 - 2017.


Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban tổ chức - Thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Trương Tiến Dũng - phó trưởng ban Thanh niên trường học - Thành Đoàn Hà Nội, Ủy viên Ban chấp hành;  đồng chí Quán Thị Vân Anh - phó trưởng ban tổ chức Thành Đoàn Hà Nội.

 

 

Về phía lãnh đạo Nhà trường có đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Chu Khắc Huy - phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự Đại hội còn có đại diện Đoàn thanh niên các trường bạn, đại diện Đoàn thanh niên phường; các thầy cô là quản lý các phòng, khoa, trung tâm trong Nhà trường; cùng 120 Đoàn viên xuất sắc đại diện cho toàn thể đoàn viên thanh niên trong trường.

 

Ban chấp hành khóa XIV ra mắt tại Đại hội

 

Trong phiên thứ nhất - Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội lần thứ 14 diễn ra vào chiều ngày 4/6/2014, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 15 đồng chí là những cán bộ Đoàn xuất sắc, tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực hoạt động và công tác đại diện cho tuổi trẻ Nhà trường. Trong phiên họp đầu tiên của BCH khóa mới diễn ra chiều ngày 4/6/2014, BCH đã bầu ra đồng chí Hoàng Mạnh Dương là bí thư Đoàn trường khóa 14 nhiệm kỳ 2014 - 2017.

 

Danh sách BCH Đoàn khóa 14 nhiệm kỳ 2014 - 2017: 

1. Hoàng Mạnh Dương - Bí thư

2. Nguyễn Quang Huy - phó Bí thư

3. Vũ Văn Ngọc - Ủy viên Thường vụ

4. Tạ Tùng Lâm - Ủy viên Thường vụ

5. Trình Tiến Hòa - Ủy viên Thường vụ

6. Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH

7. Phạm Thị Lan Anh - Ủy viên BCH

8. Phạm Quang Sáng - Ủy viên BCH

9. Nguyễn Quốc Thụy - Ủy viên BCH

10. Doãn Đình Hải - Ủy viên BCH

11. Nguyễn Văn Chung - Ủy viên BCH

12. Nguyễn Thế Đạt - Ủy viên BCH

13. Trịnh Tứ Tùng - Ủy viên BCH

14. Nguyễn Thị Hằng - Ủy viên BCH

15. Lê Hương Giang - Ủy viên BCH

 

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương tân Bí thư khóa 14 phát biểu tại Đại hội

 

Đại hội đã nghe đồng chí Hoàng Mạnh Dương (phó Bí thư Đoàn trường khóa 13, Bí thư Đoàn trường khóa 14) đọc Dự thảo báo cáo của BCH Đoàn đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên tình nguyện nhiệm kỳ 2012 - 2014; phương hướng và chương trình công tác nhiệm kỳ 2014 -2017.

 

Đồng chí Vương Toàn Tân - giảng viên khoa Nhiệt Lạnh trình bày tham luận "Định hướng đoàn viên thanh niên hướng tới nghiên cứu khoa học"

 

Hội nghị đã được nghe một số bản tham luận như: "Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội trong giai đoạn hiện nay" của đồng chí Phạm Quang Sáng; "Đẩy mạnh phong trào đoàn viên, thanh niên phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam" của đồng chí Nguyễn Văn Thắng; "Định hướng đoàn viên thanh niên hướng tới nghiên cứu khoa học" của đồng chí Vương Toàn Tân; "Một số giải pháp đẩy mạnh phong trào thanh niên tình nguyện" của đồng chí Nguyễn Quốc Thụy.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt  - ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban tổ chức - Thành Đoàn Hà Nội trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2012 - 2014

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt trao bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội cho đại diện các tập thể có thành tích nhiệm kỳ 2012 - 2014

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt  và đồng chí Phạm Tiễn Dũng trao bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội cho các cá nhân có thành tích nhiệm kỳ 2012 - 2014

 

Ghi nhận, động viên, khen thưởng kịp thời, thành đoàn Hà Nội và BCH Đoàn trường đã trao bằng khen, giấy khen cho những tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tình nguyện khóa 13.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban tổ chức - Thành Đoàn Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 

Đến dự và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã nhận được bằng khen. Đồng chí cũng hoan nghênh báo cáo đã thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tiếp theo. Đồng chí cũng nhất trí với bản phương hướng của BCH khóa mới đã trình bày tại Đại hội. Đồng chí cũng chỉ ra những điều BCH khóa mới cần thực hiện tốt hơn nữa để xây dựng phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh; góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng tặng hoa cho nguyên Bí thư Dương Ngọc Hồng và tân Bí thư Hoàng Mạnh Dương

 

Nhà trường đã tặng bó hoa ghi nhận đóng góp của Bí thư khóa 13 và chúc mừng Bí thư khóa 14.

 

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Tiến Dũng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Thành Đoàn Hà Nội. Đồng chí cũng chúc mừng BCH khóa 13 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với những thành tích đã được ghi nhận, đồng thời cũng chúc mừng BCH khóa 14 đã được tín nhiệm bầu ra, đồng chí cũng hy vọng BCH khóa mới tiếp tục phát huy những truyền thống đó và thông qua các phong trào hoạt động chúng ta gắn chuyên môn của mình vào để thực sự nâng cao hiệu quả. Đồng chí cũng nhất trí với bản báo cáo và tán thành với bản phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 và một số tham luận đóng góp ý kiến tại Đại hội. Đồng chí mong muốn Đoàn trường phải tạo ra nhiều sân chơi, tạo ra nhiều các hoạt động để đoàn viên của chúng ta có cơ hội được thể hiện, cống hiến, …tuyên truyền ý thức chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm,.. giữ được hình ảnh trong sáng của sinh viên, thanh niên,…luôn làm tốt công tác Đoàn nhưng không ảnh hưởng đến việc học tập.

 

Đồng chí Trịnh Tiến Hòa - thư ký đọc bản dự thảo Nghị quyết Đại hội

 

100% đại biểu tham dự biểu quyết nhất trí thông qua nội dung dự thảo nghị quyết Đại hội được thư ký trình bày tại Đại hội.

 

>>> Xem thêm một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội

 

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: