Đại hội Đại biểu Đoàn trường trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội lần thứ XV - Nhiệm Kỳ 2017- 2019

Ngày 12/8/2017 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XV - Nhiệm Kỳ 2017- 2019. 100% đại biểu tham gia nhất trí thông qua nội dung dự thảo Nghị quyết đại hội. 15 đồng chí đoàn viên xuất sắc đã được lựa chọn đứng trong hàng ngũ Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đồng chí Phạm Quang Sáng được bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn trường khóa 15 nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội có đồng chí Chu Hồng Minh - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, Phó chủ tịch thường trực hội sinh viên thành phố; đồng chí Nguyễn Xuân Hiền - Ủy viên ban thường vụ, chánh văn phòng Thành đoàn Hà Nội. Về phía lãnh đạo Nhà trường có đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Chu Khắc Huy - phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo là quản lý các phòng, khoa, trung tâm trong Nhà trường; cùng 120 Đoàn viên xuất sắc đại diện cho toàn thể đoàn viên thanh niên trong Trường.

Ban chấp hành khóa XV ra mắt tại Đại hội

Trong phiên thứ nhất - Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội lần thứ 15 diễn ra vào chiều ngày 11/8/2017, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 15 đồng chí là những cán bộ Đoàn xuất sắc, tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực hoạt động và công tác đại diện cho tuổi trẻ Nhà trường. Trong phiên thứ nhất của BCH khóa mới diễn ra chiều ngày 11/8/2017, BCH đã bầu ra đồng chí Phạm Quang Sáng là bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Việt Cường và đồng chí Nguyễn Văn Linh là phó bí thư Đoàn trường khóa 15 nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đồng chí Phạm Quang Sáng tân Bí thư khóa 15 phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã nghe đồng chí Hoàng Mạnh Dương (Bí thư Đoàn trường khóa 14) đọc Dự thảo báo cáo của BCH Đoàn đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên tình nguyện nhiệm kỳ 2014 - 2017; phương hướng và chương trình công tác nhiệm kỳ 2017 -2019.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh (Trung tâm đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ) trình bày tham luận "Phòng chống thông tin xuyên tạc trên mạng xã hội facebook"

Đồng chí Nguyễn Bá Hưng (Chi đoàn 43 ĐĐT1) trình bày tham luận "Vai trò nêu gương của cán bộ đoàn là HSSV trong các hoạt động phong trào chi đoàn"

Chia tay các đồng chí trong Ban chấp hành khóa 14 nhiệm kỳ 2014 -2017 không tham gia Ban chấp hành khóa mới

Đồng chí Chu Khắc Huy và đồng chí Nguyễn Xuân Hiền trao bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho đại diện 2 tập thể có thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2014 - 2017

Đồng chí Nguyễn Xuân Hiền trao bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2014 - 2017

Ghi nhận, động viên, khen thưởng kịp thời, Thành đoàn Hà Nội đã trao bằng khen cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tình nguyện khóa 14.

Đồng chí Chu Hồng Minh - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, Phó chủ tịch thường trực hội sinh viên thành phố phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đến dự và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Chu Hồng Minh nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã nhận được bằng khen. Đồng chí cũng chỉ ra những điều BCH khóa mới cần thực hiện tốt hơn nữa để xây dựng phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh; góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Tiến Dũng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Thành Đoàn Hà Nội. Đồng chí cũng chúc mừng BCH khóa 14 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với những thành tích đã được ghi nhận. Đồng chí chúc mừng BCH khóa 15 đã được tín nhiệm bầu ra, hy vọng BCH khóa mới tiếp tục phát huy những truyền thống đó và thông qua các phong trào hoạt động chúng ta gắn chuyên môn của mình vào để thực sự nâng cao hiệu quả. Đồng chí nhất trí với bản báo cáo và tán thành với bản phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2019 và một số tham luận đóng góp ý kiến tại Đại hội. Đồng chí mong muốn Đoàn trường phải tạo ra nhiều sân chơi, nhiều các hoạt động để đoàn viên của chúng ta có cơ hội được thể hiện, cống hiến, luôn làm tốt công tác Đoàn nhưng không ảnh hưởng đến việc học tập.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - thư ký Đại hội đọc bản dự thảo Nghị quyết Đại hội

100% đại biểu tham dự biểu quyết nhất trí thông qua nội dung dự thảo nghị quyết Đại hội được thư ký trình bày tại Đại hội.

Kim Dung

(Ảnh: Nguyễn Trường Quang)

Thêm Lời bình