Đảng bộ và Đoàn thanh niên tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam và Hoàng Thành Thăng Long

Thực hiện kế hoạch số 54- KH/ĐU ngày 09/11/2012 của Đảng ủy Nhà trường về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm chiến thắng “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không” (12/1972- 12/2012).

Thiết thực kỷ niệm 40 năm chiến thắng “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không” và kỷ niệm 23 năm ngày Quốc phòng toàn dân 22/12. Sáng ngày 15/12 Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam và Hoàng Thành Thăng Long. Đây là hai nơi lưu giữ nhiều hình ảnh và hiện vật về lịch sử dân tộc, lịch sử đấu tranh giữ nước của quân và dân ta. Đặc biệt là các tư liệu, hiện vật về chiến thắng lịch sử “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không” năm 1972.

Đảng bộ Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại xác máy bay B52

Cũng trong hoạt động này, Đoàn TN Nhà trường cũng tổ chức cho cán bộ Đoàn các Chi đoàn tham quan bảo tàng, tìm hiểu về lịch sử đấu tranh của dân tộc, hiểu được tinh thần đấu tranh kiên cường, bất khuất của quân và dân ta. Qua đó góp phần giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho ĐVTN.

Đoàn thanh niên Nhà trường

Đức Phùng