Diễn đàn “Tuổi trẻ trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”

Thiết thực hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), chào mừng đại hội các chi bộ, hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ Nhà trường, thực hiện tốt công tác tuyên truyền chủ đề "Tháng thanh niên năm 2015", chiều ngày 18/3/2015 Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường đã tổ chức Diễn đàn "Tuổi trẻ trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tự hào tiến bước dưới cờ Đảng".

Đến dự Diễn đàn, về phía Đoàn cấp trên có: Đồng chí Chu Hồng Minh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Hoàng Văn Hùng - Cán bộ Ban thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội. Về phía Nhà trường có: Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Đảng ủy viên, phụ trách Đoàn thanh niên Nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Bí thư Chi Bộ số 2; đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường và các đoàn viên thanh niên trong BCH, Ủy ban kiểm tra Nhà trường.

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí  thư Đoàn trường trình bày báo cáo

Mở đầu Diễn đàn, BCH Đoàn trường đã trình chiếu 1 clip một số hình ảnh hoạt động của Đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm học 2014 - 2015. Đồng chí Hoàng Mạnh Dương trình bày báo cáo về công tác thanh niên và công tác phát triển Đảng giai đoạn 2012 - 2015 của BCH Đoàn trường. Đồng chí Nguyễn Duy Anh đại diện cho Đảng ủy Nhà trường phát biểu và có một số ý kiến đóng góp cho sự phát triển của Đoàn thanh niên trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Đảng ủy viên phát biểu

Diễn đàn đã có chương trình giao lưu trực tiếp với các Đảng viên và đại diện BCH Đoàn  trường:  Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Đảng ủy viên, phụ trách Đoàn thanh niên Nhà trường; đồng chí Nguyễn Quang Huy - Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Cựu sinh viên lớp 36CĐVT1, một trong hai sinh viên được kết nạp Đảng đầu tiên của Nhà trường. Các câu hỏi có trong chương trình liên quan đến thắc mắc của các đoàn viên trong Nhà trường như: Vai trò của Đảng trong việc lãnh đạo cách mạng Việt Nam như thế nào? Tiêu chuẩn và thủ tục kết nạp đảng viên? Trong năm học, số đảng viên được kết nạp có bị khống chế hay không? …

Giao lưu trực tiếp với các đảng viên

Kết thúc Diễn đàn, đồng chí Chu Hồng Minh phát biểu, góp ý cho đoàn viên thanh niên Nhà trường về các phương pháp hoạt động của đoàn viên khi đang ngồi trên ghế Nhà trường, để từ đó đoàn viên có thể trưởng thành hơn nữa, phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Chu Hồng Minh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban thanh niên trường học phát biểu

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)