ĐOÀN THANH NIÊN NHÀ TRƯỜNG CHUYỂN SINH HOẠT VỀ TRỰC THUỘC THÀNH ĐOÀN HN

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường CĐ Điện tử- Điện lạnh đã tổ chức Lễ tổng kết công tác Đoàn & PTTN năm học 2009-2010 và đón nhận Quyết định nâng cấp tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thực hiện QĐ số 1390/QĐ- TNHN của BTV Thành đoàn Hà Nội về việc nâng cấp tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Điện tử- Điện lạnh Hà Nội là Đoàn tương đương cấp Huyện trực thuộc Thành đoàn Hà Nội và Kế hoạch công tác Đoàn & PTTN năm học 2009-2010. Nhằm tổng kết đánh giá, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn & PTTN năm học 2009-2010 cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2010 - 2011. BCH Đoàn trường tổ chức lễ tổng kết công tác Đoàn & PTTN năm học 2009 - 2010 và đón nhận Quyết định nâng cấp tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
   Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đại biểu: Đ/c Lê Quang Đại - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Thành Đoàn Hà Nội, các đồng chí là cán bộ trong Ban tổ chức, Ban TNTH Thành đoàn Hà Nội.
  Về phía Nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Trên- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Việt Dũng- Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy giáo là trưởng, phó các phòng, khoa chuyên môn.
  Thay mặt cho BTV Thành đoàn HN, Đ/c Lê Quang Đại  đã trao QĐ nâng cấp tổ chức Đoàn TNCS Hồ CHí Minh cho BTV Đoàn trường CĐ Điện tử- Điện lạnh và phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao các thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian vừa qua cũng như mong muốn Đoàn trường CĐ ĐTĐL tiếp tục phát huy và luôn xứng đáng với sự tin tưởng của Thành đoàn Hà Nội.
   Tại hội nghị thầy giáo Nguyễn Văn Trên - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Chi bộ Nhà trường phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được và có bước tiến lớn trong công tác Đoàn và PTTN trong những năm qua. Đồng thời giao nhiệm vụ cho ĐTN Nhà trường phải có những bước tiến sao cho xứng tầm với các đơn vị ĐH, CĐ khác trực thuộc Thành đoàn HN.

Thông qua Hội nghị, BCH Đoàn trường đã tặng khen thưởng cho 05 Chi đoàn và 09 đoàn viên xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2009 – 2010.

Khen thưởng cho 05 Chi đoàn xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2009 – 2010

Đồng thời tổng kết chiến dịch TN tình nguyện hè 2010, trao giấy khen cho 03 tập thể và 20 chiến sĩ TN tình nguyện xuất sắc.

Trao giấy khen cho 03 tập thể  xuất sắc trong chiến dịch TN tình nguyện hè 2010

Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học

Một số hình ảnh khác trong lễ tổng kết:

Đồng chí bí thư Nguyễn Trọng Thanh đọc báo cáo tổng kết

Đồng chí Lê Quang Đại trao quyết định nâng cấp tổ chức Đoàn TNCS

Ban giám hiệu chúc mừng Đoàn TN đón nhận quyết định

Hoàng Dương - ĐTN