Đoàn thanh niên Nhà trường tham dự buổi: Gặp mặt thanh niên Thủ đô tiêu biểu năm 2011

Sáng ngày 23/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Thành đoàn Hà Nội, Hội Liên hiệp thanh niên, Hội sinh viên thành phố Hà Nội đã tổ chức gặp mặt đại biểu thanh niên Thủ đô tiêu biểu năm 2011 và đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với thanh niên Thủ đô về các vấn đề đang được giới trẻ quan tâm hiện nay.

BCH Đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã cử đồng chí Nguyễn Văn Thuỷ- UV BKT Đoàn trường đại diện cho thanh niên nhà trường tham dự buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Văn Thủy, sinh viên lớp 36 CĐVT1 đã đạt thành tích sinh viên giỏi toàn diện năm học 2010-2011, và là một đoàn viên có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm học vừa qua.

Sinh viên Nguyễn Văn Thủy nhận cúp lưu niệm và Giấy chứng nhận thanh niên tiêu biểu Thủ đô 2011

Trong buổi gặp mặt, đánh giá về tuổi trẻ hôm nay, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã nói: “Tuổi trẻ luôn mang đầy sức sống mãnh liệt, đầy ước mơ, dồi dào sức sáng tạo. Tuổi trẻ là thế hệ vừa kết nối vừa kế thừa những thế hệ đi trước để lại và họ là người đại diện cho tương lai của đất nước. Vì vậy họ luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của Thủ đô và đất nước. Bằng sự phát triển mạnh mẽ của Thủ đô hiện nay, ngoài việc ghi nhận nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thủ đô, thì chúng ta không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của tuổi trẻ đã đóng góp vào đó.”