Đoàn thanh niên Nhà trường tham gia thi đấu tại Hội khỏe thanh niên Thủ đô năm 2014

Sáng ngày 12/10/2014, Đoàn vận động viên (VĐV) thể thao của Đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội gồm 15 VĐV do đồng chí Nguyễn Quang Huy  - phó Bí thư Đoàn trường làm trưởng đoàn đã tham dự vòng loại Hội khỏe thanh niên thủ đô Hà Nội - cụm thi đấu số 2, tại Trung tâm Thể thao huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Với 2 nội dung tham gia thi đấu gồm bóng đá mini và cầu lông, kết thúc ngày thi đấu đội tuyển cầu lông đã lọt vào trận chung kết nội dung đơn nam và giành quyền tham dự vòng chung kết Thành phố diễn ra trong tháng 11 sắp tới.

Nội dung bóng đá mini dù đã thi đấu hết sức cố gắng nhưng may mắn không mỉm cười với đội tuyển của chúng ta. Kết quả đã thất thủ 0 - 1 trước đội tuyển của Đh Đại Nam với bàn phản lưới của thủ môn và chính thức dừng bước tại vòng  loại.

Vòng chung kết Hội khỏe của thanh niên Thủ đô sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Thanh Xuân từ ngày 02/11/2014 rất mong các thầy cô giáo và các em HSSV trong toàn trường sẽ cổ vũ, ủng hộ cho đội tuyển của chúng ta tham gia.

Một số hình ảnh của Đoàn vận động viên

Tham dự Lễ khai mạc tại Nhà thi đấu

Đồng chí Nguyễn Quang Huy nhận cờ lưu niệm

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương – Bí thư Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn vận động viên