Tin mới nhất
 

ĐTN tổ chức kết nghĩa với gia đình các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại QĐ Trường Sa

Ngày 02 tháng 06 năm 2012, thực hiện sự chỉ đạo của Thành Đoàn Hà Nội với tinh thần hướng về biên giới, hải đảo của Tổ quốc Đoàn trường Cao đẳng Điện tử- Điện lạnh Hà Nội tổ chức hoạt động kết nghĩa với các gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 tại địa bàn các huyện Tiên Lữ, Phù Cừ và huyện Yên Mỹ thuộc tỉnh Hưng Yên.


Đồng chí Dương Ngọc Hồng – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí Hoàng Mạnh Dương- Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Vũ Văn Ngọc UV BTV Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Trọng Thanh- Nguyên Bí thư Đoàn trường khoá XII đã tới thăm hỏi và tặng quà cho 05 gia đình cán bộ, chiến sĩ, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng.

 
Đại diện gia đình các chiến sĩ, quân nhân hiện đang công tác tại đảo Trường Sa và nhà dàn DK1 xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ của Đoàn thanh niên nhà trường, cho rằng việc làm của các bạn trẻ đã tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho chiến sĩ nơi hải đảo, giúp các chiến sĩ yên tâm công tác và gia đình cũng vơi bớt nỗi nhớ người thân.
 
Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực góp phần tuyên truyền giáo dục cho tuổi trẻ trường Cao đẳng Điện tử- Điện lạnh Hà Nội nhận thức sâu sắc ý nghĩa nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, đồng thời thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ nhà trường với biển đảo, tổ quốc.
 
Niềm vui, sự đón nhận của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các địa phương nơi đoàn đến sẽ là nguồn động lực to lớn giúp cho tuổi trẻ Cao đẳng Điện tử- Điện lạnh Hà Nội tiếp tục có thêm những hoạt động tình nguyện xã hội thực sự thiết thực, hiệu quả và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
 
 

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thăm hỏi:
 

 


 
  

 
 
Bài và ảnh: Hoàng Mạnh DươngChưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: