Tin mới nhất
 

Gặp mặt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Sáng ngày 18/11/2016, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các thầy, cô giáo là cán bộ, giảng viên, giáo viên trong toàn Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Đặc biệt ngày nhà giáo Việt Nam năm nay diễn ra trong không khí Nhà trường vừa tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương độc lập Hạng Ba. Trong suốt 1 tháng vừa qua phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn đã diễn ra sôi nổi trên tất các các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường và gặt hái được nhiều thành quả rất đáng tự hào.

 

Về dự với buổi gặp mặt này có: thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và đặc biệt có ông Nguyễn Hùng Thủy - Trưởng phòng tổ chức trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, nguyên trưởng phòng tổ chức hành chính của Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên trong toàn Trường.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người, đồng thời thầy động viên tập thể Nhà trường sẽ phát huy truyền thống và cùng nhau lập nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm học tới.

 

 Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường sức khỏe và thành công trong cuộc sống và công việc. Cùng tập thể giáo viên hứa sẽ cố gắng tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu trong sự nghiệp trồng người.

 

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy và Phó hiệu trưởng Phạm Việt Dũng trao quà cho toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên trong toàn trường (lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm đại diện nhận)

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với những tiết mục văn nghệ hát về thầy, cô của những cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, những người lái đò đang bắt đầu hành trình chèo đò, chắp cánh cho những ước mơ của lớp lớp học sinh.

 

 

 

Những tiết mục văn nghệ của cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: