Tin mới nhất
 

Gặp mặt động viên Đoàn dự thi mô hình thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc

Chiều 1/10/2013, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn trường đã tổ chức gặp mặt động viên Đoàn giáo viên đi dự thi mô hình thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc lần thứ 4 diễn ra tại TP Nha Trang từ ngày 6/10/2013 đến ngày 12/10/2013.


Tham dự buổi gặp mặt có ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; ông Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; Ông Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng và là Trưởng đoàn dự thi mô hình lần này; Ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn; nhóm tác giả; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.

 

 

Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Tiến Dũng đại diện Ban giám hiệu đã phát biểu động viên và chúc cho đoàn đạt được kết quả cao nhất  trong lần dự thi này.

 

 

Ông Nguyễn Đức Thắng đại diện BCH Công đoàn cũng động viên đoàn dự thi phải giữ gìn sức khỏe và chúc cho đội dự thi đạt được kết quả cao.

 

 

Đại diện nhóm tác giả, ông Nguyễn Trọng Thanh - Phó phòng Đào tạo cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường, sự tạo điều kiện giúp đỡ của các đơn vị, các thầy cô giáo để nhóm tác giả có thể hoàn thiện mô hình, bên cạnh đó đại diện nhóm tác giả  cũng giới thiệu về mô hình: đây là mô hình mô phỏng chiết nước và đóng nắp chai tự động trên cơ sở thực tế. Là đề tài nghiên cứu khoa học đã được Nhà trường đưa đi dự thi thành phố và giành giải ba, sau đó được lựa chọn dự thi mô hình thiết bị dạy nghề toàn quốc lần thứ 4 được tổ chức từ ngày 06 đến 12/10/2013 tại thành phố Nha Trang.

 

 

Ông Nguyễn Đình Tân - giảng viên khoa Nhiệt lạnh, thành viên đội cũng chia sẻ những khó khăn khi bắt tay vào công việc hoàn thành mô hình từ bản vẽ sang thực tế. Mô hình dựa trên cơ sở thực tế với 3 mục tiêu chính: là mô hình thu nhỏ, tận dụng các chai đã dùng nên tiết kiệm được tối đa chi phí, được mô phỏng trên thiết bị thật có thể phát triển thành thiết bị ứng dụng trong thực tế.

 

Mô hình hệ thống điều khiển chiết nước và đóng nắp chai tự động

 

 

Nhà trường cũng trao tặng một phần quà để động viên nhóm tác giả dự thi. Thay mặt Ban quản trị Website chúng tôi cũng chúc đoàn dự thi mô hình thiết bị dạy nghề toàn quốc đạt thành tích cao.

 

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: