Gặp mặt động viên Đoàn giáo viên tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục giỏi thành phố năm 2017

Chiều 23/10/2017, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn trường đã tổ chức buổi gặp mặt động viên các thầy giáo, cô giáo tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục giỏi thành phố năm 2017. Tham dự Hội giảng năm nay có 4 giáo viên xuất sắc được lựa chọn trong đợt Hội giảng cấp trường năm 2017.

Tham dự buổi gặp mặt có: Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Chu Khắc Huy đại diện Ban giám hiệu đã phát biểu động viên và chúc đoàn giáo viên dự thi đạt được kết quả cao nhất.

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng đại diện BCH Công đoàn động viên đoàn dự thi và chúc cho đoàn dự thi đạt được kết quả cao.

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo nghiên cứu khoa học phát biểu động viên đoàn dự thi và chúc đoàn dự thi đạt được thành tích tốt nhất.

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Đại diện Nhà trường tặng quà  động viên các giáo viên dự thi.

Đồng chí Lê Việt Cường - Đại diện Đoàn thanh niên Nhà trường tặng quà, động viên các giáo viên dự thi.

Kim Dung

(Ảnh: Nguyễn Trường Quang)