Gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015)

Ngày 19/10/2015, Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) tại H206.

Tham dự buổi gặp mặt có: Đồng chí Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí là trưởng các phòng, khoa, trung tâm và các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường; đặc biệt là sự có mặt đông đủ các đồng chí là nữ đoàn viên công đoàn Nhà trường.

Mở đầu buổi gặp mặt, đồng chí Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các đồng chí là nữ đoàn viên trong công đoàn Nhà trường. Đồng chí nhắc lại những phẩm chất quý báu, đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt Nam nói chung và các đồng chí là nữ đoàn viên công đoàn nói riêng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đồng chí mong muốn trong năm học tới nữ đoàn viên công đoàn Nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng phát huy những truyền thống đó để đóng góp thêm nhiều thành tích, góp phần xây dựng Nhà trường ngày một lớn mạnh.

Đồng chí Chu Khắc Huy phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Thắng ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam, qua đó mọi người đều thấy được sự khó khăn của người phụ nữ để hoàn thành xuất sắc vai trò "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Và ngày này là dịp để cả nước tôn vinh người phụ nữ, dành cho họ những lời chúc và món quà ý nghĩa nhất.

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt

Đồng chí Chu Khắc Huy tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Thị Hoa - đại diện ban nữ công

Thay mặt cho tập thể nữ đoàn viên công đoàn Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Trưởng Ban nữ công Nhà trường cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc của chính quyền, đoàn thể lãnh đạo đã dành cho tập thể nữ đoàn viên công đoàn Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Trưởng Ban nữ công Nhà trường phát biểu

Công đoàn Nhà trường có những phần quà dành cho tập thể nữ

Tập thể nữ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường và các phòng, khoa, trung tâm

Kim Dung