Tin mới nhất
 

Gặp mặt kỷ niệm 87 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017)

87 năm qua tổ chức Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ ngày càng có tri thức, sức khỏe, năng động, sáng tạo, lối sống văn hóa, nhân hậu, đóng góp ngày càng nhiều, vai trò ngày càng cao cho sự phát triển của đất nước. Để tôn vinh đóng góp của người phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10/2017, Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm 87 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). 


Tham dự buổi gặp mặt có: Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; các đồng chí là trưởng các phòng, khoa, trung tâm và các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường; đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các đồng chí là nữ đoàn viên và toàn thể đoàn viên công đoàn Nhà trường. 

 

Mở đầu buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Tiến Dũng phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ đoàn viên công đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong Gia đình, Nhà trường và Xã hội.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt 

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể nữ đoàn viên công đoàn Nhà trường.

 

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng (đại diện lãnh đạo Nhà trường) tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn Nhà trường - đồng chí Đỗ Phương Nhung (đại diện tập thể nữ đoàn viên công đoàn) đón nhận bó hoa

 

Thay mặt cho tập thể nữ đoàn viên công đoàn Nhà trường, đồng chí Đỗ Phương Nhung - Trưởng Ban nữ công Nhà trường gửi lời cảm ơn, sự quan tâm và những lời chúc của Bí thư Đảng ủy và chủ tịch công đoàn đã dành cho tập thể nữ đoàn viên công đoàn Nhà trường. 

 

 

Đồng chí Đỗ Phương Nhung phát biểu

 

Công đoàn Nhà trường tổ chức sinh hoạt văn hóa tinh thần 

 

 

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: