Tin mới nhất
 

Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Sáng 8/3, Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội  và Ban Nữ công đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.


Tới dự buổi gặp mặt chúc mừng các công đoàn viên nữ có Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên; các phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc và toàn thể chị em nữ cán bộ, giáo viên và các công đoàn viên.
 

Trong nhiều năm qua Chi ủy, Ban giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các cán bộ, giảng viên nữ nhằm động viên và tôn vinh những sự đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường những năm vừa qua. Chị em nữ cán bộ, giảng viên, giáo viên Nhà trường là những người đi đầu trong đổi mới phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần đưa chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội ngày càng nâng cao.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên đã đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí nữ cán bộ, giảng viên, giáo viên trong sự nghiệp chung của Nhà trường, đồng thời chúc mừng toàn bộ các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
 
 

 
Và tặng bó hoa tươi thắm tới đại diện chị em toàn trường là đồng chí Phùng Thị Nguyên Hạnh - trưởng ban nữ công Công đoàn trường.
 
 

 
Đồng chí Phùng Thị Nguyên Hạnh thay mặt các chị em cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của Nhà trường đã dành cho các chị em trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
 
 
Quang Đức


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu