Tin mới nhất
 

Gặp mặt nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017)

Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2017, Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chị em phụ nữ tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


 

Trong không khí sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt Công đoàn Nhà trường chủ tịch công đoàn Nguyễn Đức Thắng, phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường; hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Đồng chí đã trao những phần thưởng và quà tặng tới chị em phụ nữ.

 

 

 

Buổi gặp mặt nhằm tôn vinh những đóng góp của người phụ nữ đối Nhà trường nói riêng, với gia đình và xã hội nói chung. Tại buổi gặp mặt, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ đã được tham quan những mẫu vật độc đáo tái hiện sự hình thành của sự sống qua 3,6 tỷ năm đang được trưng bày tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam. Bên cạnh đó cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ còn được xem phim trong phòng chiếu phim 3D với 6 bộ phim khoa học về vũ trụ, biển, khủng long, côn trùng, cá, tiến hoá của loài người. Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn Nhà trường.

 

Kim Dung

(Ảnh: Nguyễn Trường Quang)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: