Tin mới nhất
 

Gặp mặt truyền thống cán bộ giảng viên, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu nhân dịp xuân Bính Thân 2016

Sáng ngày 27/01/2016, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức "Gặp mặt truyền thống" cán bộ giảng viên, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu nhân dịp xuân Bính Thân 2016  tại chính ngôi trường đã là mái nhà chung của rất nhiều thế hệ trong không khí thân mật và ấm cúng của những ngày giáp Tết.


Tới dự buổi gặp mặt có các thầy giáo, cô giáo nguyên Hiệu trưởng Nhà trường qua các thời kỳ: Cô giáo Vũ Ngọc Tú, thầy giáo Nguyễn Văn Trên; các giảng viên, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu của Nhà trường; thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo là phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.

 

 

Buổi gặp mặt là hoạt động ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đến thế hệ các cán bộ giảng viên, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Nhà trường trong những năm qua. Buổi gặp gỡ này cũng là dịp cho các cán bộ - viên chức cùng trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe, gia đình, công việc hiện tại và ôn lại kỷ niệm một thời cùng công tác. Hơn thế nữa, đây còn là dịp để các thế hệ đã và đang công tác gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm công tác, giữ gìn những tình cảm thân thiết giữa các thế hệ.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các cụ hưu trí tại buổi Gặp mặt

 

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo Chu Khắc Huy chia sẻ tình hình Nhà trường trong một năm qua: những khó khăn gặp phải, những thuận lợi, những thành tích đã đạt được trong công tác giảng dạy của giảng viên và học tập của học sinh, sinh viên, các thành tích mà Nhà trường đã được các cấp, các ngành ghi nhận và khen tặng. Thầy chúc cho toàn thể cán bộ giảng viên, giáo viên, nhân viên đang công tác tại Nhà trường và đã nghỉ hưu một năm mới an khang, thịnh vượng.

 

 

Cô giáo Phạm Thanh Bình - Nguyên Trưởng Khoa Công nghệ thông tin phát biểu

 

Cô giáo Phạm Thanh Bình - Nguyên Trưởng  Khoa Công nghệ thông tin thay mặt các cán bộ giảng viên, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu phát biểu. Cô giáo chúc Nhà trường năm mới sẽ phát triển hơn.

 

 

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với cán bộ giảng viên, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu của Nhà trường

 

Kim Dung

(Ảnh: Nguyễn Trường Quang)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: