Tin mới nhất
 

Giao lưu giữa Chi đoàn cán bộ, giáo viên với học sinh, sinh viên

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên, hướng tới lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Chiều ngày 20/3/2012 Chi đoàn cán bộ, giáo viên đã tổ chức buổi nói chuyện giao lưu giữa các thầy giáo, cô giáo trong Chi đoàn với các em học sinh, sinh viên nhằm thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp học tập, phong trào hoạt động Đoàn giúp các em ngày một tiến bộ hơn, trưởng thành hơn.


Đến dự buổi giao lưu có thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Nguyễn Trọng Thanh - Bí thư Đoàn trường; thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Chi đoàn cán bộ, giáo viên cùng các thầy giáo, cô giáo trẻ đang trong tuổi Đoàn; các em học sinh, sinh viên trong Nhà trường.

Đối với một người học sinh sinh viên, phương pháp học tập là thứ công cụ vô cùng cần thiết. Song để có được một phương pháp học tập tốt, một phương pháp học tập hiệu quả thì chắc rằng rất nhiều bạn còn đang trong tình trạng thật mông lung, không biết bắt đầu từ đâu. Nắm được điều đó Chi Đoàn cán bộ, giáo viên đã tổ chức buổi giao lưu nói chuyện với các em HSSV để chia sẻ tâm tư, nguyện vọng giúp các em giải quyết các vấn đề khó khăn của mình để nâng cao hiệu quả của việc học tập.
 
Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng phát biểu tại buổi giao lưu
 
Đến dự và phát biểu tại buổi giao lưu, Phó hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng đã đánh giá cao sự nỗ lực của Chi Đoàn CB,GV để tổ chức buổi giao lưu hết sức thiết thực nhằm nâng cao chất lượng học tập của HSSV. Qua đó, thầy cũng mong rằng các bạn HSSV tham gia buổi giao lưu hãy thoải mái đặt câu hỏi tới các vị khách mời để buổi giao lưu đạt kết quả cao nhất.
 

 
 
 
 Nói chuyện về phương pháp học tập với HSSV ban tổ chức đã mời  thầy Trần Đông Hải, giảng viên Vật Lý; thầy Đinh Quang Đức, giảng viên Công nghệ thông tin; cô giáo Nguyễn Thị Tươi, giảng viên Kinh tế - Chính trị và bạn Vũ Văn Chuẩn - cựu sinh viên lớp 35CĐVT1 là sinh viên tiêu biểu toàn quốc 2010. MC của chương trình giao lưu là thầy giáo Vương Toàn Tân, giảng viên khoa Nhiệt Lạnh, là một giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết và có nhiều thành tích trong giảng dạy.
 
 
 
 
Tham dự phần nói chuyện về phong trào hoạt động Đoàn có thầy giáo Nguyễn Trọng Thanh, Phó phòng đào tạo, Bí thư đoàn thanh niên; sinh viên Nguyễn Văn Thủy - 36CĐVT1; sinh viên Đào Việt Hà - 36CĐTĐ là những sinh viên đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn. 
 

 

Thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư Chi đoàn CB,GV trình bày tổng kết buổi giao lưu
 
Thông qua việc giao lưu trao đổi với các thầy cô và các bạn học sinh ưu tú đã từng ngồi trên ghế nhà trường, các em HSSV đã có thêm cho mình được nhiều thông tin bổ ích về phương pháp học tập, những thắc mắc cần tháo gỡ của nhiều vấn đề khác nhau như mượn sách thư viện, nghiên cứu khoa học, cơ hội việc làm khi ra trường, hiểu nhiều hơn về hoạt động Đoàn và những giá trị to lớn mà hoạt động Đoàn đem lại. Hy vọng sau buổi giao lưu, các em sẽ có nhận thức đúng đắn về các hoạt động tập thể, hoạt động phong trào. Các em sẽ không chỉ là những người con ngoan trò giỏi mà bên ngoài xã hội các em còn là những người sốc vác, sôi nổi nhiệt tình như lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn:" đâu cầng thanh niên có, đâu khó có thanh niên".
 
Quang Đức


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu