Tin mới nhất
 

Hội nghị ban chấp hành Đảng bộ mở rộng

Thực hiện Chương trình công tác toàn Khóa và nghị quyết Đảng ủy tháng 09/2017, Ban chấp hành Đảng bộ trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định chuẩn y Bí thư các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2017 - 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm cuối năm 2017. Chiều ngày 26/10/2017, Đảng bộ trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng thành phần gồm các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Bí thư các chi bộ trực thuộc, trưởng các tổ chức đoàn thể.


Mở đầu Hội nghị là Lễ công bố và trao quyết định chuẩn y Bí thư các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Trước đó, từ ngày 25 đến 30/9/2017 đã có 09 chi bộ trên tổng số 10 chi bộ của Nhà trường tiến hành đại hội nhằm tổng kết việc thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kì 2015 - 2017 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kì 2017 - 2020. Tại đại hội, các chi bộ đã bầu bí thư, phó bí thư của nhiệm kỳ mới đảm bảo đúng nguyên tắc, quy trình, chất lượng, có tính kế thừa, số lượng và cơ cấu hợp lý, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo toàn diện thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội chi bộ và Nghị quyết Đảng ủy Nhà trường.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Đảng ủy viên công bố các quyết định chuẩn y Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020. Đây là những đồng chí thực sự tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, năng lực, kinh nghiệm thực tiễn lãnh đạo chi bộ được cán bộ, đảng viên tín nhiệm tại đại hội.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao các quyết định chuẩn y Bí thư các chi bộ trực thuộc

 

Đồng chí Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao các quyết định chuẩn y Bí thư các chi bộ trực thuộc

 

 

Phần thứ 2 của hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy đã trình bày báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng Quý III và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cuối năm 2017. Báo cáo đã nêu bật những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng nhấn mạnh những khuyết điểm và yếu kém, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ cuối năm 2017.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Đảng ủy viên điều hành phần thảo luận, đóng góp ý kiến

 

Trong phần thảo luận, nhiều đại biểu đã đóng góp ý kiến xây dựng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của đảng đối với các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đồng chí Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh một số nội dung cần tăng cường chỉ đạo đối với các nhiệm vụ chuyên môn cuối năm. Công tác quản lý đào tạo được đặc biệt chú trọng, trong đó đặt yêu cầu cao hơn nữa về phẩm chất chính trị và năng lực chuyên môn của cán bộ, nhà giáo. Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn chung do nguyên nhân khách quan và chủ quan nhưng Ban Giám hiệu Nhà trường vẫn quyết liệt chỉ đạo và đầu tư có trọng tâm, trọng điểm vào công tác cán bộ, công tác cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, đặc biệt là dạy thực hành. Quan tâm hơn nữa đến người học, nâng cao chất lượng quan hệ, hợp tác với các doanh nghiệp để tạo cơ hội cho HSSV có điều kiện được trải nghiệm, thực tập và là cầu nối cho công tác hướng nghiệp, việc làm hiệu quả.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường kết luận tại Hội nghị

 

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy Nhà trường một lần nữa khẳng định vai trò, trách nhiệm của đảng viên, đặc biệt là các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc; các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt của đơn vị phải là những cán bộ gương mẫu, xung phong đương đầu trước những khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đã nhấn mạnh: "Qúy IV năm 2017 là thời điểm cuối năm ngân sách, Nhà trường có nhiều nhiệm vụ then chốt, có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác của cả năm 2017, do đó toàn Đảng bộ cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị như công tác chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng, công tác tổ chức cán bộ và công tác chuyên môn giảng dạy, học tập.

 

Trung tâm TTTV

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: