Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 9 khóa XI

Chiều ngày 26/9/2014, Đảng ủy trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 9 khóa XI cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.

Phó giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Viết Thông - Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương đã về báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 9 khóa XI giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường hiểu rõ hơn về 3 vấn đề: "Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước"; 3 chủ trương mới về xây dựng Đảng; và tình hình mới về vấn đề biển Đông.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn đồng chí Nguyễn Viết Thông và đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường tiếp tục nghiên cứu các nội dung của Nghị quyết để xây dựng chương trình hành động phù hợp với điều kiện cụ thể của Nhà trường.

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng