Hội nghị phát động phong trào thi đua năm 2013

Ngày 25/03/2013 Nhà trường đã tổ chức Hội nghị "Cam kết thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2013" trên mọi hoạt động.

Trong công cuộc xây dựng và phát triển Nhà trường, việc tổ chức các hoạt động thi đua đã được Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường rất quan tâm và coi trọng. Điều này đã được duy trì và thực hiện tốt trong nhiều năm qua. Các phong trào: “tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng”, “dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt..." đã tạo động lực cho các cá nhân và tập thể phát huy tính năng động, sáng tạo, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Ky - Ủy viên thường trực hội đồng thi đua khen thưởng đã triển khai kế hoạch công tác thi đua - khen thưởng năm 2013.

Ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công Đoàn thông qua kế hoạch hưởng ứng các phong trào thi đua năm 2013.

Hưởng ứng phong trào thi đua đại diện 12 tổ công Đoàn Nhà trường đã ký cam kết thi đua năm 2013.

Một số hình ảnh trong Hội nghị
 Các tổ trưởng công Đoàn đại diện cho các đơn vị ký cam kết thi đua

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy ký xác nhận cam kết

Các tổ trưởng công Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng và Chủ tịch công Đoàn