Tin mới nhất
 

Hội nghị tổng kết các hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng các ngày Lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5 năm 2015

Tổng kết, đánh giá và biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động văn hóa - thể thao tháng 4 và 5 năm 2015, chiều ngày 19/5/2015 trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết các hoạt động văn hóa, thể thao tháng 4 và 5 năm 2015 và kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015).


Tham dự Hội nghị có: Đồng chí  Phạm Tiến Dũng -  Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Chu Khắc Huy -  phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí  Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm,  các đồng chí là đoàn viên công đoàn và và đại diện học sinh, sinh viên (HSSV) trong Nhà trường.

 

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng  - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 125 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thắng đọc diễn văn kỷ niệm 125 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015). Diễn văn đã ôn lại cuộc đời, sự nghiệp cũng như những công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh với công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc trước đây và sự nghiệp đổi mới, phát triển đất nước sau này.

 

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường báo cáo kết quả các hoạt động văn hóa - thể thao

 

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường báo cáo kết quả các phong trào thi đua chào mừng các ngày Lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5 năm 2015. Báo cáo chỉ rõ các phong trào thi đua chào mừng các ngày Lễ lớn đã được triển khai sâu, rộng tới các thành viên trong Công đoàn và Đoàn thanh niên với nhiều phong trào như: Phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao,  phong trào "Tiết kiệm" và phong trào hưởng ứng "Năm trật tự văn minh đô thị năm 2015". Phong trào thi đua đã thu hút được nhiều thành viên tham gia và đạt được nhiều kết quả tích cực.

 

 

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường trao quyết định thành lập cho đại diện "Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng"

 

 

Với mục đích phát triển hơn nữa phong trào văn nghệ của Nhà trường, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn Trường về các bài hát truyền thống cách mạng, Thủ đô và đất nước, Ban chấp hành (BCH) Đoàn  trường đã thành lập "Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng" gồm 30 thành viên. Đội đã tập luyện và lựa chọn tiết mục tham gia "Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng" do Cụm đoàn số 4 - Thành đoàn Hà Nội tổ chức ngày 16/5/2015 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội.

 

Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng trình bày ca khúc "Bác đang cùng chúng cháu hành quân"

 

 

Đồng chí Phạm Thị Minh Nguyệt - Ủy viên BCH Công Đoàn trường đọc các quyết định khen thưởng

 

 

Đồng chí Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho giải nhất các môn: cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam nữ và cờ tướng

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy trao phần thưởng cho giải nhì các môn thể thao

 

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trao phần thưởng cho giải ba các môn thể thao

 

 

Đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho đại diện các tập thể trong giải thể thao HSSV

 

 

Đồng chí Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

 

Đồng chí Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của đoàn viên đã vượt qua những khó khăn để tham gia vào các hoạt động văn hóa - thể thao truyền thống của Công đoàn và Đoàn thanh niên. Hy vọng trong thời gian tới các hoạt động thi đua sẽ được triển khai trong nhiều dịp hơn nữa để tăng sự đoàn kết, trao đổi nâng cao hiệu quả dạy và học trong Nhà trường.

 

 

Một số tiết mục văn nghệ tại Hội nghị

 

 

 

 

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: