Hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện mùa đông và phong trào thi đua đợt 3 năm 2014

Chiều ngày 23/01/2015, tại hội trường C101,  Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện (TNTN) mùa đông và phong trào thi đua đợt 3 hưởng ứng "năm trật tự văn minh đô thị" năm 2014 để biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tham gia tích cực và có hiệu quả trong hoạt động tình nguyện.

Đến dự Hội nghị, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Hoàng Văn Hùng - cán bộ Ban thanh niên trường học, Thành Đoàn Hà Nội; về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Duy Anh - Đảng ủy viên, phụ trách Đoàn thanh niên Nhà trường; đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; đặc biệt là sự có mặt của các đoàn viên, thanh niên là những gương mặt ưu tú, xuất sắc trong Chiến dịch TNTN mùa đông và phong trào thi đua đợt 3.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Mạnh Dương đã trình bày tóm tắt kết quả đạt được và những hạn chế cần khắc phục trong Chiến dịch TNTN mùa đông, phong trào thi đua đợt 3 hưởng ứng "năm trật tự văn minh đô thị" năm 2014.

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn thanh niên trình bày báo cáo tại Hội nghị

Trong Hội nghị, Đoàn thanh niên Nhà trường vinh dự được đón nhận Bằng khen của Trung Ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh vì có thành tích trong phong trào TNTN giai đoạn 2010 - 2014. Ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân đoàn viên, thanh niên  trong Chiến dịch vừa qua, BCH Đoàn trường đã động viên và khen thưởng cho 04 tập thể và 12 cá nhân tham gia tích cực và có hiệu quả trong hoạt động tình nguyện.

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương đại diện cho Đoàn thanh niên Nhà trường nhận Bằng khen của Trung Ương Đoàn

Đồng Chí Hoàng Mạnh Dương trao lưu niệm cho cán bộ, giáo viên Nhà trường tham gia Chiến dịch TNTN mùa đông.

Đồng Chí Nguyễn Duy Anh trao giấy khen của Đoàn trường cho đại diện các tập thể tham gia tích cực và có hiệu quả trong hoạt động tình nguyện

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương trao giấy khen của Đoàn trường cho các cá nhân tham gia tích cực và có hiệu quả trong hoạt động tình nguyện

Tiết mục văn nghệ tại Hội nghị

Kim Dung