Tin mới nhất
 

Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2015 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2016

Với mục đích đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn năm 2015, phân tích những nguyên nhân thành công, hạn chế để rút ra những bài học kinh nghiệm; đồng thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp hoạt động hiệu quả trong công tác Công đoàn năm 2016, sáng ngày 7/3/2016 Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2015 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.


Dự Hội nghị có: Đồng chí Ngô Đức Cường - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) quận Cầu Giấy; đồng chí Đoàn Bắc - Ủy viên Ban chấp hành (BCH) LĐLĐ quận Cầu Giấy; đồng chí Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và toàn thể đoàn viên Công đoàn trong toàn Trường.

 

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thắng đọc báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Báo cáo chỉ ra kết quả mà Công đoàn Nhà trường đã đạt được trong năm 2015, đồng thời đưa ra các hoạt động trọng tâm trong bản phương hướng nhiệm vụ sẽ hoàn thành trong năm 2016.

 

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2016

 

Năm 2015 là năm mà Ngành giáo dục thực hiện đổi mới công tác thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Đây là một thách thức và khó khăn không nhỏ đối với các cơ sở giáo dục, đặc biệt là các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề. Với các giải pháp sáng tạo, kịp thời, BCH Công đoàn Nhà trường đã thông qua các phong trào, bám sát các tổ Công đoàn, để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2015, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng danh hiệu "Cờ thi đua" của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho tập thể Công đoàn Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

 

Đồng chí Ngô Đức Cường trao Cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Đức Thắng - đại diện Công đoàn Trường đạt tổ Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm 2015

 

Đồng chí Ngô Đức Cường trao bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội cho đồng chí Nguyễn Đức Thắng "Đã có thành tích trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm 2015"

 

Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy tặng bằng khen cho tập thể Công đoàn Nhà trường đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, 02 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào Công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn năm 2015.

 

Đồng chí Ngô Đức Cường trao bằng khen của LĐLĐ quận Cầu Giấy cho đồng chí Nguyễn Đức Thắng - đại diện Công đoàn Trường đạt tổ Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm 2015

 

Đồng chí Đoàn Bắc trao bằng khen của LĐLĐ quận Cầu Giấy cho đồng chí Nguyễn Đức Thắng và Nguyễn Thị Ngọc Dung - đạt danh hiệu đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào Công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn năm 2015

 

Công đoàn trường khen thưởng cho 4 tổ Công đoàn có thành tích tiêu biểu, 5 tổ Công đoàn đạt tập thể nữ đoàn viên giỏi việc nước đảm việc nhà, 6 đoàn viên đạt gia đình công nhân viên chức tiêu biểu năm 2015.

 

Đồng chí Chu Khắc Huy  trao phần thưởng cho đại diện các tổ Công đoàn có thành tích xuất sắc tiêu biểu năm 2015

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng trao phần thưởng cho đại diện các tổ Công đoàn đạt "Tập thể nữ đoàn viên giỏi việc nước đảm việc nhà" năm 2015

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng trao phần thưởng cho các đoàn viên đạt "Gia đình công nhân vên chức tiêu biểu" năm 2015

 

 

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Đức Cường - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy phát biểu và chúc mừng các thành tích mà các cá nhân và tập thể Công đoàn Nhà trường đã đạt được trong năm 2015. Đồng chí cũng nhất trí với bản phương hướng nhiệm vụ trọng tâm mà đồng chí Nguyễn Đức Thắng đã trình bày. Đồng chí mong muốn Công đoàn Trường  đạt thành tích cao hơn nữa.

 

Đồng chí Ngô Đức Cường - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy phát biểu tại Hội nghị

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu. Đồng chí chúc mừng Công đoàn Trường đã đạt được thành tích cao nhất sau 10 năm Trường được nâng cấp lên Cao đẳng "Cờ thi đua"  của LĐLĐ Việt Nam. Đồng chí nhất trí với bản phương hướng đã đề ra và chỉ rõ những mục tiêu phải có kế hoạch cụ thể cần đạt được trong tình hình thực tế của Nhà trường hiện nay.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

 

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)


Thêm Lời bình


Các thông tin khác: