Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Bên thềm năm mới - Xuân Mậu Tuất 2018, Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

Tại Hội nghị, ông Lê Mạnh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường thay mặt BCH trình bày Báo cáo kết quả công tác năm 2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Trước đó, dự thảo Báo cáo đã được triển khai thảo luận, lấy ý kiến tại toàn bộ các Tổ công đoàn trực thuộc. Năm 2017, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, LĐLĐ Quận Cầu Giấy, sự phối hợp, tạo điều kiện của BGH Nhà trường, Công đoàn Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho đoàn viên; bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động. Đặc biệt BCH Công đoàn Trường đã tiếp tục làm tốt các phong trào thi đua, động viên, khích lệ người lao động tích cực sáng kiến, sáng tạo để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Ông Lê Mạnh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trình bày báo cáo

Về các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018, Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường đã đã đề ra: Tăng cường giáo dục chính sách, pháp luật, nghị quyết của Đảng uỷ, nghị quyết của công đoàn cấp trên đến toàn thể đoàn viên và viên chức lao động; Chú trọng giáo dục tinh thần đoàn kết trong tập thể viên chức lao động, cùng nhau phấn đấu xây dựng Nhà trường phát triển; Tích cực tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, ý thức trách nhiệm cho đoàn viên công đoàn; Tích cực làm tốt chức năng tham gia quản lý Nhà trường trên các mặt theo đúng quy định; Tích cực tham gia với chính quyền giải quyết các chế độ, chính sách, thu nhập tăng thêm cho VCLĐ, xây dựng và tham gia quản lý, sử dụng quỹ phúc lợi đảm bảo hiệu quả; Kịp thời thăm hỏi, động viên, tặng quà VCLĐ diện chính sách, nhân các ngày lễ, tết….; Tổ chức tốt các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao nhằm cải thiện và nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên; Làm tốt công tác Thi đua - Khen thưởng ngay từ Tổ Công đoàn.

Tại Hội nghị, đã có nhiều tập thể được biểu dương khen thưởng với nhiều danh hiệu.

Ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho đại diện các Tập thể nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" tiêu biểu

Ông Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho những cá nhân đạt danh hiệu Nữ  "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" tiêu biểu

Ông Lê Mạnh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường

trao thưởng cho các nhân đạt danh hiệu nam công nhân viên chức lao động tiêu biểu