Tin mới nhất
 

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2013 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2014

Ngày 19/02/2013, Đảng ủy trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2013 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2014 đồng thời biểu dương và khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2013.


 

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; đồng chí Trần Anh Tuấn - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; các đồng chí trong Đảng bộ và Ban giám hiệu Nhà trường gồm: đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Chu Khắc Huy - phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; và toàn thể các Đảng viên trong tất cả các Chi bộ.

 

Bí thư Đảng ủy Phạm Tiến Dũng phát biểu khai mạc tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng phát biểu khai mạc và Báo cáo công tác Đảng năm 2013. Báo cáo đã chỉ rõ những ưu điểm, khuyết điểm còn tồn tại, các giải pháp khắc phục để xây dựng Nhà trường. Đồng thời báo cáo cũng tổng kết những thành tích, kết quả mà công tác Đảng đã đạt được trong năm vừa qua.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Đảng ủy viên đã đọc Dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2014. Với kết quả tổng kết: Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là 6 đồng chí; Kết nạp được thêm 16 Đảng viên; Lựa chọn được 21 quần chúng ưu tú đi học lớp nhận thức về Đảng; 01 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 5/5 Chi bộ trực thuộc Nhà trường được công nhận Chi bộ trong sạch, vững mạnh trong đó có 01 Chi bộ được công nhận "Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu" năm 2013; Đảng bộ trường được Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội công nhận là "Đảng bộ trong sạch, vững mạnh" năm 2013.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh đọc Dự thảo báo cáo

 

Đóng góp cho bản dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2014 là hai bản tham luận tại Hội nghị: "vị trí, vai trò của Đoàn thanh niên với công tác phát triển Đảng trong học sinh, sinh viên" của đồng chí Dương Ngọc Hồng - bí thư Đoàn TNCS HCM; "vai trò của Đảng viên trong công tác tuyển sinh và nâng cao chất lượng đào tạo" của đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga - Đảng viên, trưởng phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học.

 

Đồng chí Dương Ngọc Hồng trình bày tham luận tại Hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga trình bày tham luận tại Hội nghị

 

Ghi nhận và đánh giá những thành tích đã đạt được, Đảng ủy Nhà trường đã khen thưởng Chi bộ số 01 đạt tiêu chuẩn "Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu" năm 2013; 06 đồng chí đạt "Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2013.

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn trao bằng khen cho đại biện Chi bộ số 01 (đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Bí thư Chi bộ)

 

Ông Trần Anh Tuấn trao giấy khen cho 06 đồng chí đạt "Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2013

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Sơn đồng ý với các báo cáo mà Hội nghị đã triển khai. Ông cũng nhấn mạnh một số điểm: mặc dù năm 2013 là 1 năm khó khăn, giáo dục gặp áp lực phải đổi mới nhưng Nhà trường vẫn triển khai các chính sách và đạt kết quả tốt, các Chi bộ hoạt động đều tay, công tác Đảng phát triển tương đối tốt. Ông cũng chúc mừng Nhà trường trải qua những khó khăn và thử thách để đạt được những thành quả đáng ghi nhận và vươn lên đạt đơn vị trong sạch, vững mạnh.

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại Hội nghị

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng thay mặt Đảng bộ Nhà trưởng cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và sự quan tâm của Đảng ủy Khối các trường Đại học, cao đẳng. Đồng chí cũng hy vọng trong năm 2014 Nhà trường sẽ có những bước phát triển vượt bậc, chúc cho phương hướng, nhiệm vụ của Nhà trường hoàn thành.

 

Cùng ngày Đảng bộ Nhà trường cũng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Hiệp - Đảng viên thuộc chi bộ số 04

 

Đồng chí Trần Ngọc Hiệp chụp ảnh lưu niệm với đại diện Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội và Đảng bộ Nhà trường

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: