Chiều ngày 10/02/2015, tại Hội trường C101, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2015 nhằm đánh giá kết quả đạt được đồng thời rút kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của Đảng bộ Nhà trường trong năm 2015.

Dự Hội nghị có: đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy đã báo cáo kiểm điểm phê bình và tự phê bình của tập thể Đảng ủy năm 2014. Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Đảng ủy viên báo cáo tổng hợp ý kiến của các Chi bộ góp ý cho các dự thảo phục vụ Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2015. Tiếp đó đồng chí cũng báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2015. Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Đảng ủy viên báo cáo kế hoạch phát triển Đảng viên năm 2015 tại Đảng bộ trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Đức Thắng tiếp tục báo cáo kế hoạch kiểm tra, giám sát của Đảng ủy trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Đảng ủy viên trình bày các báo cáo

Đồng chí Nguyễn Duy Ang - Đảng ủy viên trình bày kế hoạch phát triển Đảng

Trong năm vừa qua, Đảng bộ trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội được công nhận đạt tiêu chuẩn "Đảng bộ trong sạch, vững mạnh" và 2 cá nhân (đồng chí Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường) được biểu dương khen thưởng đã đạt danh hiệu "Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" "3 năm liền" được Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tặng giấy khen.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Bí thư Chi bộ số 5 đại diện Chi bộ nhận giấy khen tập thể đạt "Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu"

Các đồng chí đạt "Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2014 nhận giấy khen

Ghi nhận thành quả mà tập thể và cá nhân đã đạt được trong năm vừa qua, Đảng ủy trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã khen thưởng 1 tập thể đạt Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu và 6 cá nhân đạt đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)