Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015

Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2016, tại Hội trường H206, Đảng ủy Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2016, khen thưởng và biểu dương tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn "Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2015", cá nhân đạt tiêu chuẩn Đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2015.

Đến dự với Hội nghị có: Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đầy đủ các đồng chí Đảng viên trong toàn Trường.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng Uỷ trình bày Báo cáo tại Hội nghị

Thay mặt cho Đảng bộ Nhà trường đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng Uỷ trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2016. Báo cáo đánh giá tổng quan công tác lãnh đạo của Đảng trên toàn bộ các mặt hoạt động chung của Nhà trường. Báo cáo tập trung vào công tác chính trị, tư tưởng; công tác chuyên môn; công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể…Các thành tích đã đạt được cũng như các bài học kinh nghiệm cần nghiêm túc tiếp thu. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng bộ khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội trong năm 2015, Đảng bộ Nhà Trường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ, các tổ chức đoàn thể và cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên đoàn kết, khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động xây dựng, bám sát chương trình công tác, triển khai toàn diện các nhiệm vụ, hoàn thành kế hoạch với kết quả tốt, thể hiện trên các mặt công tác như: thực hiện các nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng, lãnh đạo xây dựng chính quyền và các tổ chức đoàn thể, công tác xây dựng Đảng,…Đồng thời xác định rõ nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Trường trong tình hình mới.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội  đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ nhà trường đã đạt được năm 2015 và nhất trí với những chỉ tiêu phấn đấu của Đảng bộ năm 2016; đồng thời động viên toàn thể cán bộ, đảng viên nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết nhất trí xây dựng Đảng bộ Trường Điện tử - Điện lạnh Hà Nội trong sạch, vững.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh đọc các quyết định khen thưởng

Đồng chí Phạm Đức Tuấn - đại diện chi bộ số 01 nhận bằng khen chi bộ đạt tiêu chuẩn "Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2015"

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng Uỷ trao bằng khen cho 05 cá nhân đạt tiêu chuẩn Đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2015

Nhân dịp này, Đảng ủy Nhà trường đã trao Giấy khen cho 01 chi bộ đạt tiêu chuẩn "Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2015", 05 cá nhân đạt tiêu chuẩn Đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2015./.

Lê Hồng Thanh

(Ảnh: Lê Việt Cường)