Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016

Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường H206, Đảng ủy Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2017, khen thưởng và biểu dương tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn "Chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2016", cá nhân đạt tiêu chuẩn Đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2016.

Đến dự với Hội nghị có: Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí là Bí thư các chi bộ và đầy đủ các đồng chí Đảng viên trong toàn Trường.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng Uỷ Báo cáo tại Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng báo cáo kết quả kiểm điểm tập thể và cá nhân lãnh đạo quản lý năm 2016.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Đảng ủy viên trình bày Báo cáo tại Hội nghị

Thay mặt cho Đảng bộ Nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Đảng ủy viên trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2017. Báo cáo đánh giá những khó khăn, thuận lợi, những thành tích đã đạt được và những bài học kinh nghiệm cần nghiêm túc tiếp thu. Bản phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác đã đề ra những mục tiêu mà Đảng bộ Nhà trường sẽ phấn đấu đạt được trong năm 2017.

Đồng chí Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhận bằng khen "Đảng viên 5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" do Bí thư Đảng ủy Phạm Tiến Dũng trao

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng Uỷ trao giấy khen cho 06 cá nhân đạt tiêu chuẩn Đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2016

Nhân dịp này, đồng chí Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường được Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội tặng bằng khen "Đảng viên 5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" và "Có thành tích trong công tác kiểm tra, giám sát". Đảng ủy Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 06 cá nhân đạt tiêu chuẩn Đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2016.

Nguyễn Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)