Tin mới nhất
 

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2019

Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2019, Đảng ủy Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2019.


Đến dự với Hội nghị có Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí là Bí thư các chi bộ, lãnh đạo các phòng khoa trung tâm, các tổ chức đoàn thể và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong toàn Trường.

Tại Hội nghị, thay mặt cho Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2019. Báo cáo đã nêu rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, của các chi bộ trực thuộc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị (công tác tuyên truyền tuyển sinh, hoạt động giảng dạy và đào tạo; công tác liên kết đào tạo và hoạt động với doanh nghiệp,…); trong công tác xây dựng đảng, đảng viên, công tác tổ chức - cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát; công tác lãnh đạo đoàn thể; công tác ban hành văn bản chỉ đạo và các báo cáo;...

Đánh giá chung năm 2018, Đảng ủy Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã cùng với các chi bộ trực thuộc bám sát các nghị quyết của Trung ương Đảng, Đảng ủy Khối các trường ĐH&CĐ để cụ thể hóa thành các chương trình, kế hoạch hành động để lãnh đạo, chỉ đạo; đã phát huy tốt ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên; xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, có chất lượng và hiệu quả.

Báo cáo đã chỉ rõ những khó khăn, thuận lợi, cùng những thành tích mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong năm qua và đề ra 10 mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm để Đảng bộ Nhà trường phấn đấu đạt được trong năm 2019.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2019 tại Hội nghị

 

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Đảng ủy viên đồng thời là Bí Thư chi bộ số 8 trình bày báo cáo tổng hợp của các chi bộ trực thuộc đóng góp cho bản dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2019. Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã thống nhất cao về Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2019 của Đảng ủy.

Thay mặt Đảng ủy đồng chí Bí thư Đảng ủy Phạm Tiến Dũng gửi lời chúc đến Đảng bộ năm 2019 có nhiều khởi sắc, nhiều chỉ tiêu đặt ra sẽ hoàn thành. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị tất cả các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các đơn vị, các đảng viên tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa sức lực và trí tuệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mọi mặt công tác năm 2019. Nhân dịp năm mới sắp đến, đồng chí Bí thư gửi lời chúc sức khỏe, thành công và chúc mừng năm mới tới toàn thể đảng viên và đại biểu tham dự Hội nghị.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Đảng ủy viên đọc các quyết định khen thưởng.

 

Khen thưởng 2 chi bộ trực thuộc là chi bộ số 4 và chi bộ số 10 đã đạt thành tích "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2018.

 

Đồng chí Chu Khắc Huy – Phó bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho 2 chi bộ

đạt thành tích "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2018.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng Uỷ - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho 08 cá nhân

đạt danh hiệu Đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2018.

 

Nhân dịp này, Đảng ủy Nhà trường đã trao Giấy khen chuyên đề cho 01 chi bộ - Chi bộ số 5 đã có thành tích trong công tác tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong HSSV.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Tuyết – Đại diện chi bộ số 5 nhận giấy khen.

 

 

Bài viết: Nguyễn Hải

Ảnh: Việt Cường


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: