Tin mới nhất
 

Hội nghị tuyên truyền kỷ niệm 45 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12/1972-12/2017)

Ngày 12/12/2017, tại hội trường H206, trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức hội nghị tuyên truyền kỷ niệm 45 năm chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không" (12/1972-12/2017).


Đến dự Hội nghị có: đồng chí Tô Thanh Nga - Chuyên viên phòng Tuyên truyền, Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; báo cáo viên tuyên truyền tại Hội nghị là Trung tá Kiều Đức Cường - Báo cáo viên của quân chủng Phòng không không quân. Về phía Nhà trường có thầy giáo Phạm Trường Sinh - Bí thư chi bộ số 7, Trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý học sinh, sinh viên (HSSV); thầy giáo Phạm Quang Sáng - Bí thư Đoàn trường và đặc biệt là sự có mặt của 120 HSSV là lớp trưởng, lớp phó, bí thư, phó bí thư, ủy viên ban chấp hành các chi đoàn, ủy viên ban chấp hành đoàn trường là HSSV.

 

Mở đầu Hội nghị, các đại biểu và HSSV đã được xem lại những thước phim tài liệu về 12 ngày đêm để hình dung về những ngày tháng lịch sử hào hùng, về những ngày đêm Quân chủng Phòng không - Không quân và nhân dân ta đã chiến đấu anh dũng chống lại máy bay B-52 của đế quốc Mỹ oanh tạc trên bầu trời Hà Nội. Bộ phim đã phần nào tái hiện được khung cảnh chiến đấu lịch sử của trận chiến lịch sử "Điện Biên Phủ trên không" và  tinh thần bất khuất chống giặc ngoại xâm - điều kiện tiên quyết giúp dân và quân ta chiến thắng thế lực hùng mạnh là đế quốc Mỹ.

 

Trung tá Kiều Đức Cường đã ôn lại truyền thống lịch sử 45 năm chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không". Đồng chí đã chia sẻ thêm về tinh thần chiến đấu anh dũng, ngoan cường của bộ đội Phòng không - Không quân, của quân, dân Hà Nội.

 

Tiếp đó trong phần giao lưu, tọa đàm HSSV đã đặt những câu hỏi với báo cáo viên - Trung tá Kiều Đức Cường về 45 năm chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không", những ngày tháng lịch sử hào hùng của quân, dân Hà Nội.

 

Trung tá  Kiều Đức Cường - Báo cáo viên của quân chủng Phòng không không quân ôn lại truyền thống lịch sử 45 năm chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không"

 

HSSV giao lưu với Báo cáo viên tại Hội nghị

 

Kim Dung

(Ảnh: Nguyễn Trường Quang)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: