Hội thi tìm hiểu “85 năm Công đoàn VN, 60 năm thủ đô xây dựng và phát triển” trong công nhân viên chức lao động

Sáng ngày 18/6/2014 trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tham gia Hội thi tìm hiểu "85 năm Công đoàn VN, 60 năm thủ đô xây dựng và phát triển" trong công nhân viên chức lao động do Liên đoàn lao động quận Cầu giấy tổ chức tại Trung tâm thể dục thể thao phường Dịch Vọng Hậu.

Hội thi thu hút được 12 đơn vị công đoàn cơ sở tham gia với 36 thí sinh. Hội thi diễn ra với 2 phần thi: trả lời câu hỏi (câu hỏi tự chọn và câu hỏi trắc nghiệm) và phần thi năng khiếu.

Trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tham gia Hội thi với 3 đoàn viên Công đoàn: đội trưởng, ủy viên BCH Công đoàn Lê Hồng Thanh, ủy viên BCH Công đoàn Nguyễn Thị Hoa, tổ trưởng Công đoàn Đinh Quang Đức, đoàn viên Công đoàn Hoàng Mạnh Dương.

Đội Công Đoàn trường đang trả lời câu hỏi trong phần thi

Các đội thi tham gia trả lời phần thi trả lời câu hỏi với kết quả cao và nhiều tiết mục năng khiếu hấp dẫn.

Một số hình ảnh trong Hội thi

Ban giám khảo của Hội thi

Các đội tham gia tranh tài ở phần thi trả lời câu hỏi

Các tiết mục biểu diễn trong phần thi năng khiếu