Tin mới nhất
 

Khai mạc giải bóng đá HCEET CUP 2016 chào mừng 50 năm thành lập Trường

Trong không khí tưng bừng cờ hoa của Thủ đô và đất nước chào mừng 62 năm Giải phóng Thủ đô (10/10), chiều ngày 08/10/2016, tại Hội trường H206 Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Khai mạc Giải Bóng đá truyền thống học sinh, sinh viên (HSSV) - HCEET CUP 2016. 


Giải bóng đá HCEET CUP 2016 là giải bóng đã truyền thống HSSV trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội được tổ chức hàng năm giúp HSSV nâng cao sức khỏe, nâng cao thể lực, tăng tình đoàn kết, gắn bó để học tập, rèn luyện tốt hơn. Qua giải đấu tuyển chọn được những vận động viên (VĐV) xuất sắc tham gia thành phần đội tuyển bóng đá HSSV của Trường góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn Đoàn.

 

Song song với các hoạt động giáo dục truyền thống, hoạt động học tập - nghiên cứu khoa học và hoạt động văn hóa văn nghệ - thanh niên tình nguyện của HSSV, giải bóng đá truyền thống HSSV - HCEET CUP 2016 là một trong những hoạt đông chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội (1966-2016) và đón nhận huân chương Độc lập hạng 3.

 

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 21 đội được chia làm 7 bảng sẽ thi đấu từ 8/10/2016, để chọn ra 7 đội đứng đầu mỗi bảng và 1 đội nhì cao nhất vào vòng sau.

 

Ngay sau lễ Khai mạc, giải đã diễn ra lượt thi đấu đầu tiên giữa đội bóng của Chi đoàn 43KTNL1 và Chi đoàn 42CĐT.

 

 

Một số hình ảnh của buổi Khai mạc

 

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư đoàn Trường phát biểu khai  mạc giải đấu

 

 

Sinh viên Mai Văn Nam - Chi đoàn 41CNTT  thay mặt các VĐV tham gia giải đấu đã phát biểu tuyên thệ sẽ thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, khách quan chấp hành nghiêm nội quy điều lệ của BTC và giữ vững kỷ luật trong thi đấu

 

 

Đồng chí Vũ Văn Ngọc - Thành viên BTC thay mặt tổ trọng tài đã phát biểu tuyên thệ sẽ điều khiển giải đấu chính xác, vô tư và trung thực 

 

 

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài và các vận động viên

 

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương Đoàn thanh niên trong việc tạo ra những sân chơi vui, khỏe, có ích cho các vận động viên và HSSV. Thầy giáo cũng chúc cho giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp

 

 

Trận đấu đầu tiên của giải diễn ra  giữa đội bóng của Chi đoàn 43KTNL1 và Chi đoàn 42CĐT tại Sân cỏ nhân tạo Đông Đô - Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội. Kết thúc trận đấu tỷ số 7-3 đội bóng Chi đoàn 43KTNL1 đã giành chiến thắng.

 

 

 Kim Dung

(Ảnh: Nguyễn Trường Quang)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: