Khai mạc giải bóng đá truyền thống học sinh, sinh viên năm học 2013 - 2014

Chiều ngày 13/2/2014, tại hội trường C101 đã diễn ra buổi Khai mạc giải bóng đá truyền thống học sinh, sinh viên năm học 2013-2014. Đây là một trong những sự kiện được BCH Đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức trước thềm kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014). Mục đích của giải bóng đá nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe và giúp học sinh, sinh viên có cơ hội giao lưu, tăng cường tình đoàn kết để học tập, rèn luyện tốt hơn.

Đến dự buổi khai mạc có sự tham gia của đại diện Ban thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội; thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Dương Ngọc Hồng - Bí thư Đoàn trường; ông Nguyễn Tuấn Anh - đại diện công ty TNHH Tiêu điểm mới Newforcus - đơn vị tài trợ; các thầy, cô giáo là lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm trong toàn Trường và các VĐV của 18 đội bóng các Chi đoàn tham gia giải đấu.

Giải bóng đá truyền thống học sinh, sinh viên (HSSV) là một hoạt động thường niên, với sự tham gia của các Chi đoàn trong Nhà trường. Thông qua giải đấu, giúp HSSV nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, mỗi đoàn viên có trách nhiệm hơn trong công tác học tập và hoạt động xã hội góp phần xây dựng phong trào thể dục thể thao của Nhà trường ngày một lớn mạnh.

Trận đấu khai mạc và lượt trận vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 15/02/2014 tại Sân cỏ nhân tạo Đông Đô - Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội.

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc .

Thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài và đại diện 18 đội bóng tham dự giải.

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường  phát biểu động viên các đoàn viên tham dự giải bóng đá.

Phó Hiệu trưởng Phạm Việt Dũng phát biểu, chúc giải bóng đá truyền thống HSSV diễn ra thành công.

Hoàng Mạnh Dương

(Ảnh: Lê Việt Cường)