Khai mạc giải bóng đá truyền thống học sinh, sinh viên năm học 2014 - 2015

Chiều ngày 30/01/2015, tại hội trường C101 đã diễn ra buổi Khai mạc giải bóng đá học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2014-2015. Đây là một trong những hoạt động được Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức thường niên trước thềm kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015), 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đến dự buổi khai mạc có: Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Đảng ủy viên, phụ trách Đoàn thanh niên Nhà trường; đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong toàn Trường và đặc biệt là sự có mặt của 100 vận động viên (VĐV) tham gia giải đấu.

Giải bóng đá HSSV là một hoạt động truyền thống, với sự tham gia của các Chi đoàn trong Nhà trường. Thông qua giải đấu giúp HSSV nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, mỗi đoàn viên có trách nhiệm hơn trong công tác học tập và hoạt động xã hội góp phần xây dựng phong trào thể dục thể thao của Nhà trường ngày một lớn mạnh.

Trận đấu khai mạc và lượt trận vòng bảng sẽ diễn ra từ tháng 02/2015 đến trước 26/3/2015 tại Sân cỏ nhân tạo Đông Đô - Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc

Đồng chí  Nguyễn Duy Anh - Đảng ủy viên, phụ trách Đoàn thanh niên tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài và đại diện các VĐV tham gia giải đấu

Đồng chí Lê Việt Cường - Đại diện tổ trọng tài đọc tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Hữu Đạt  (sinh viên lớp 40TTT1) - Đại diện các VĐV đọc tuyên thệ