Tin mới nhất
 

Khai mạc giải cầu lông, cờ tướng cán bộ, giáo viên

Chiều ngày 16-4-2014, tại Hội trường C101, Công đoàn trường đã tổ chức Lễ khai mạc các giải thi đấu thể dục thể thao dành cho khối cán bộ, giáo viên gồm: Giải đấu cầu lông ở các nội dung: Đôi nam nữ, đôi nam, đơn nam và giải đấu cờ tướng. Trận đấu mở màn của môn cầu lông ở nội dung đôi nam nữ đã diễn ra ngay sau đó. Kết quả đội vận động viên đến từ phòng Tổ chức - Hành chính đã giành chiến thắng trước đội vận động viên đến từ khoa CNTT. Giải cầu lông và cờ tướng của cán bộ, giáo viên sẽ diễn ra từ 16/4 đến 6/5 vào các buổi trưa và chiều sau giờ làm việc.


Giải thể dục thể thao này nằm trong chuỗi các hoạt động được Công đoàn trường phát động, hưởng ứng các phong trào thi đua kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng thủ đô, kỷ niệm124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

 

Trận đấu mở màn của môn cầu lông nội dung đôi nam nữ

 

Giải đấu cầu lông và cờ tướng được Công đoàn trường tổ chức hàng năm để tạo không khí phấn khởi, thi đua sôi nổi khuyến khích đông đảo cán bộ, giảng viên, giáo viên và nhân viên trong Nhà trường hăng hái tham gia tập luyện thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh trong Nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt. Giải năm nay thu hút 44 vận động viên đăng ký thi đấu ở cả 2 môn cầu lông và cờ tướng. Trong đó có 10 đôi nam, 10 đôi nam nữ và 16 đơn nam tham gia ở môn cầu lông và 22 vận động viên tranh tài ở môn cờ tướng.

 

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn trường kiêm Trưởng ban tổ chức giải đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống của dân tộc và khai  mạc giải đấu.

 

Đồng chí Phạm Lan Anh - Cán bộ phòng CTCT& QL HSSV đã có bài phát biểu bày tỏ cảm xúc trong lần đầu tiên tham dự giải đấu

 

Đồng chí Trương Minh Tiến - Trưởng ban trọng tài đã phát biểu tuyên thệ sẽ điều khiển giải đấu một cách chí công vô tư, khích lệ tinh thần các vận động viên.

 

Đồng chí Hà Đông - Chủ tịch Liên Đoàn lao động quận Cầu Giấy đã về dự và tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài và các vận động viên.

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương Công đoàn trường trong việc tạo ra những sân chơi vui, khỏe có ích cho các cán bộ, giảng viên. Đồng chí cũng chúc cho giải đấu diễn ra thành công.

 

Cặp vận động viên Nguyễn Quang Tiến và Phạm Thị Thanh Tân của khoa CNTT

 

Cặp vận động viên Nguyễn Thị Thanh Hương và Nguyễn Kim Hiền của phòng Tổ chức - Hành chính

 

Đức Phùng


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: