Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam

Chiều ngày 27/3/2015 trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã  tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam (28/3/1935 - 28/3/2015).

Dự Lễ kỷ niệm có: Đồng chí Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đội DQTV Nhà trường.

Đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng, chỉ huy trưởng BCH quân sự Trường trình bày diễn văn chào mừng

Đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng, chỉ huy trưởng Ban chấp hành (BCH) quân sự Trường trình bày diễn văn ôn lại truyền thống 80 năm lịch sử vẻ vang của lực lượng DQTV Việt Nam trong chiếu đấu, xây  dựng và phát triển. Trong đó nhấn mạnh quá trình hình thành, phát triển, những chiến công xuất sắc, những đóng góp to lớn của DQTV Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng cảm ơn các cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng DQTV Nhà trường dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, vị trí nào, thời gian nào, vẫn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng -  Đại diện cho cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng DQTV Nhà trường chia sẻ suy nghĩ, tâm tư và những quyết tâm

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Đại diện cho cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng DQTV Nhà trường chia sẻ suy nghĩ, tâm tư và những quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm cụ được giao trong thời kỳ mới để xứng đáng với truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ cha anh đã không tiếc xương máu của mình để đem lại hòa bình, độc lập, thống nhất đất nước và xây dựng Tổ quốc tươi đẹp như ngày hôm nay.

Đồng chí Chu Khắc Huy - Đại diện lãnh đạo Nhà trường phát biểu, chúc mừng và động viên lực lượng DQTV

Đồng chí Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường đại diện lãnh đạo Nhà trường phát biểu, chúc mừng và động viên lực lượng DQTV Nhà trường.

Toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng DQTV Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)