Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 24/3/2017, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tới dự Lễ kỷ niệm có: Đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên ban chấp hành Thành đoàn, Phó trưởng ban Thanh niên trường học, Phó chủ tịch hội sinh viên thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn thanh niên; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, cán bộ lớp, cán bộ Đoàn đại diện cho toàn thể HSSV trong toàn Trường.

Đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn chào mừng

Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Mạnh Dương đã đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn. Trong diễn văn chào mừng, đồng chí đã ôn lại truyền thống của Đoàn thanh niên, qua đó nhằm cổ vũ thanh niên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và cố gắng hơn nữa trong học tập và các hoạt động Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Đảng ủy viên, trưởng phòng Tổ chức hành chính thay mặt Đảng ủy phát biểu chúc mừng Đoàn thanh niên trong ngày Lễ kỷ niệm,

Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" là phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS . Kỷ niệm chương là lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất của tổ chức Đoàn và Tuổi trẻ Việt Nam đối với những người dành nhiều công sức, tình cảm, trí tuệ, cả về vật chất lẫn tinh thần, ủng hộ cho sự phát triển của tổ chức Đoàn, cho thanh niên Viện Nam. Ngày 15 tháng 3 năm 2017, Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã  có quyết định tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho 2 thầy giáo của Nhà trường là thầy giáo Phạm Trường Sinh - Trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV và thầy giáo Nguyễn Trọng Thanh - Trưởng phòng Quản trị.

Đồng chí Ngô Văn Thiện trao kỷ niệm chương cho đồng chí Phạm Trường Sinh - Trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV và đồng chí Nguyễn Trọng Thanh - Trưởng phòng Quản trị , nguyên 2 Bí thư đoàn trường

Bí thư Hoàng Mạnh Dương trao quyết định trưởng thành Đoàn cho đồng chí Trần Đông Hải, Nguyễn Thanh Sơn và Nguyễn Đức Tú

Với mục đích quan tâm, khuyến khích đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia công tác Đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đã xây dựng quỹ học bổng "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội". Đây là lần thức 3, các suất học bổng được trao cho các bạn đoàn viên thanh niên xứng đáng nhất.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh trao các suất học bổng của Đoàn thanh niên cho các bạn đoàn viên ưu tú

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng trao các phần thưởng cho các đoàn viên thanh niên đạt giải trong Giải chạy "Phong trào sinh viên khỏe" năm 2017

Kim Dung

(Ảnh: Nguyễn  Trường Quang)